Thi công xây nhà trọn gói

Thi công xây dựng trọn gói là một dịch vụ xây dựng nhà toàn diện, gồm tất cả các bước của quy trình xây dựng như thiết kế, lựa chọn nguyên vật liệu và thi công đến hoàn thành nội ngoại thất. Dịch vụ này chủ yếu được cung cấp bởi những nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, với mục tiêu đem tới sự tiện lợi và giảm chi phí cho khách hàng. Hãy cùng Kiến trúc Tổ Ấm tìm hiểu sâu hơn về hình thức Thi công xây dựng trọn gói qua bài viết dưới đây.

Thế nào là Thi công xây nhà trọn gói?

Thi công xây dựng trọn gói là hình thức chủ đầu tư bàn giao các công việc như thiết kế, xin cấp giấy phép xây dựng rồi tổ chức thi công đến khi hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng (Tất cả công việc từ A-Z, tới lúc bàn giao tới khách hàng) . Khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, gia chủ không phải đau đầu tìm mẫu thiết kế thích hợp và mất thời gian với những giấy tờ thủ tục pháp lý, hành chính để kiểm tra chất lượng công trình, đảm bảo tiến độ thiết kế và xây dựng. 

Trình tự thiết kế cho một công trình thi công xây nhà trọn gói

 • Trao đổi ban đầu với khách hàng

Khách hàng sẽ cung cấp cho đơn vị tư vấn những thông tin pháp lý liên quan đến công trình gồm: chứng chỉ quy hoạch, giấy tờ quyền sở hữu đất hoặc nhà và các loại văn bản khác có liên quan (nếu có) ; cũng như một số yêu cầu cụ thể đối với mục đích sử dụng của công trình (diện tích các phòng, hướng nhà, thông tin về phong thuỷ. ..) . Dựa trên cơ sở những yêu cầu của khách hàng, đơn vị tư vấn sẽ tư vấn thêm với khách hàng một số giải pháp cụ thể cho việc xây dựng công trình trong tương lai. 

thi công nhà trọn gói
thi công nhà trọn gói
 • Thiết kế sơ bộ công trình Thi công xây dựng trọn gói

Dựa trên cơ sở những số liệu đã thống nhất giữa 2 bên đơn vị tư vấn sẽ tiến hành lập phương án thiết kế sơ bộ của công trình xây dựng nhà ở (gồm cả nền, mặt đứng chính) Thời gian thực hiện giai đoạn này sẽ được thỏa thuận bởi 2 bên – trung bình từ 3-15 ngày – tuỳ thuộc theo tính chất và độ phức tạp của công trình. 

 • Thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ

Đơn vị tư xây vấn thi công xây dựng trọn gói Kiến trúc Tổ Ấm sẽ trình bày các nội dung của hồ sơ thiết kế cơ sở, hai bên sẽ trao đổi và thống nhất hồ sơ thiết kế sơ bộ để đơn vị tư vấn hoàn thiện hồ sơ thiết kế kỹ thuật 

 • Thiết kế hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công

Trên cơ sở thống nhất về hồ sơ thiết kế ban đầu, đơn vị tư vấn sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế chi tiết 

Thời gian trung bình cho giai đoạn này: 30-45 ngày (tính từ thời điểm lập hồ sơ sơ bộ) . Thời hạn hoàn thành có thể thay đổi tuỳ theo quy mô công trình xây dựng nhà ở và độ phức tạp của hồ sơ cũng như những yêu cầu trong thiết kế ban đầu. 

 • Thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ

Hồ sơ thiết kế được bàn giao và thống nhất thành 2 bộ bản vẽ kỹ thuật thi công. Sau khi hoàn thiện và bàn giao hồ sơ, hai bên sẽ thống nhất ký kết biên bản bàn giao và nghiệm thu hồ sơ cũng như tiến hành thanh lý hợp đồng xây dựng đã thực hiện 

Thi Công Hoàn Thiện Trọn Gói
Thi Công Hoàn Thiện Trọn Gói

Quy trình thi công xây nhà trọn gói tại Kiến trúc Tổ Ấm

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua hệ thống tổng đài , đăng ký website của công ty. 
 • Bước 2: Chuyển yêu cầu của khách hàng tới phòng giao dịch tại điểm bán gần khách hàng nhất. 
 •  Bước 3: Bộ phận kinh doanh liên hệ khách hàng và lên kế hoạch khảo sát. 
 • Bước 4: Tư vấn từng gói giải pháp và ký hợp đồng xây dựng nhà trọn gói. 
 • Bước 5: Chuyển phòng kỹ thuật lập phương án thi công xây dựng nhà trọn gói. 
 • Bước 6: Kết thúc việc bàn giao công trình. Cung cấp hồ sơ bảo hành và thanh lý hợp đồng. 
Quy trình thi công xây nhà trọn gói
Quy trình thi công xây nhà trọn gói

Ưu và nhược điểm khi Thi công xây nhà trọn gói

Ưu điểm Thi công xây nhà trọn gói

Tiết kiệm được thời gian xây dựng

Bằng những kinh nghiệm thực tiễn từ nhiều công trình xây dựng trước đây, nhà thầu xây dựng sẽ dễ dàng nắm bắt và xử lý tất cả mọi tình huống một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn. Từ đó sẽ dẫn đến việc rút ngắn đáng kể tiến độ xây dựng của công trình. 

Tiết kiệm về công sức

Trọn gói phải không ạ? Nên gia chủ yên tâm khi giao trọn gói công trình cho bên thi công xây dựng nhà trọn gói. Bởi vì bạn sẽ không cần phải vất vả đi mua nguyên vật liệu, thuê mướn nhân công và công vận chuyển xây dựng, bạn cũng không cần phải bỏ ra bao nhiêu công sức lo âu, mất ăn mất ngủ cho việc làm nhà.

Ưu điểm Thi công xây dựng trọn gói
Ưu điểm Thi công xây dựng trọn gói

Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật về chất lượng xây dựng cũng như tính thẩm mỹ

Bạn không có chuyên môn trong khi bên nhà thầu với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm, việc thi công công trình đảm bảo chất lượng sẽ lựa chọn những vật liệu tốt để đảm bảo chi phí cũng như chất lượng thi công. 

Không sợ lạm phát hay công trình đội thêm giá thành

Tất cả chi phí như tiền thuê nhân công, mua vật liệu, lãi suất, . .. cho trọn gói xây dựng công trình đã được đơn vị xây dựng nhà trọn gói tính toán ngay từ ban đầu khi ký kết hợp đồng vì vậy bạn không cần quá lo ngại về việc tăng chi phí. 

Nhược điểm khi Thi công xây nhà trọn gói

Điều duy nhất hạn chế trong hợp đồng thuê xây dựng nhà trọn gói là Chủ nhà không yên tâm với chất lượng vật tư, thiết bị đây cũng là vấn đề trở ngại nhất trong quá trình xem xét và đưa ra quyết định. 

Để có thể an tâm với vấn đề chất lượng thì bạn cần chọn thuê 1 đơn vị xây dựng uy tín và kiểm chứng bằng những công trình họ đã thực hiện. Kiến trúc Tổ Ấm với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chất lượng cùng với những công trình xây dựng trên các tỉnh thành tại Việt Nam sẽ là lựa chọn đáng tin tưởng của khách hàng. 

Hạng mục Thi công xây nhà trọn gói tại Kiến trúc Tổ Ấm

hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói
hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói

Thi công Thi công xây dựng trọn gói phần thô

 • Tổ chức thi công , làm chỗ ở cho nhân công (nếu mặt bằng thi công thuận lợi) . 
 • Khảo sát, vệ sinh mặt bằng thi công, xác định tim móng, cột. 
 • Định vị, moi đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm vệ sinh, hố ga. 
 • Thi công dầm thép, đổ bêtông móng, cốt sàn các dầm, trụ. .. theo bản vẽ thiết kế. 
 • Xây tường bao theo bản vẽ thiết kế. Tô trát theo đúng tiêu chuẩn. 
 • Cán sàn các tầng, sân thượng, mái và nhà vệ sinh. 
 • Thi công chống thấm.
 • Lắp đặt hệ thống ống dẫn và hệ thống nước nóng lạnh. 
 • Lắp đặt hệ thống đường điện thắp sáng, đế âm, hộp kết nối. 
 • Lắp đặt hệ thống đường cáp quang, internet, camera… 

Thi công nội thất hoàn thiện công trình Thi công xây dựng trọn gói

 • Ốp lát gạch men toàn bộ nền của nhà, phòng bếp và khu vệ sinh theo bản vẽ 
 • Ốp gỗ và đá trang trí. 
 • Lắp đặt hệ thống cấp điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, đèn. 
 • Lắp đặt trang thiết bị nhà tắm: bàn cầu, lavabo, vòi nước. .. 
 • Dựng khung cửa gỗ hoặc cửa nhôm. 
 • Thi công trần thạch cao theo bản vẽ.
 • Trét mát tít và sơn nước cả bên trong và bên ngoài công trình.  
 • Rà soát lại tổng thể.  
 • Vệ sinh xong trước khi bàn giao đưa vào sử dụng. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thi công xây nhà trọn gói tại Kiến trúc Tổ Ấm

Giải pháp hoàn hảo

Kiến trúc Tổ Ấm luôn luôn cố gắng tư vấn cũng như giới thiệu đến quý khách hàng các giải pháp tối ưu và tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Tổ Ấm. Những giải pháp này sẽ được căn cứ trên độ tin cậy và nhu cầu từ phía khách hàng. Nhờ có giải pháp hoàn hảo sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm nhà ở tốt và tiết kiệm chi phí tối đa. 

lợi ích dịch vụ thi công xây dựng trọn gói
lợi ích dịch vụ thi công xây dựng trọn gói

Sản phẩm hoàn mỹ

Xuất phát từ những kỹ thuật chuyên sâu và tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật tại Kiến trúc Tổ Ấm. Sản phẩm hoàn mỹ ở đây cũng được đảm bảo không chỉ về chất lượng mà còn bởi sự tin tưởng tuyệt đối dành cho quý khách. Chuẩn chỉnh trong quá trình thi công xay nha tron ga, đem lại sự an tâm nhất cho quý khách hàng khi lựa chọn Kiến trúc Tổ Ấm. 

Chính sách bảo hành rõ ràng

Khi đánh giá uy tín và chất lượng hoạt động của một đơn vị thì chế độ bảo hành là một trong các yếu tố không thể bỏ qua. Kiến trúc Tổ Ấm đảm bảo và cam kết dịch vụ hỗ trợ mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có yêu cầu phát sinh. Điều này được duy trì ngay trong suốt quá trình bảo hành sau đó. Những thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng sẽ được giải quyết nhiệt tình từ A – Z. 

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Giá cả ưu đãi nhất thị trường xây dựng nhà trọn gói toàn quốc không tăng giá & không phát sinh chi phí. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên chuyên môn cao, áp dụng công nghệ hiện đại vào thi công xây dựng tiết giảm tối ưu chi phí nhân lực, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình. Nhằm tối ưu các chi phí nhất đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Kiến trúc Tổ Ấm. 

Giám sát nghiêm ngặt

Kiến trúc Tổ Ấm đưa ra quy trình kiểm tra nghiêm ngặt bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Đặc biệt minh bạch trong thi công với hệ thống Camera lắp ở hiện trường nhằm giám sát chất lượng xây dựng và quá trình thi công tạo sự an tâm nhất cho khách hàng. 

An toàn – thân thiện

An toàn trong thi công và sản phẩm chất lượng, nguyên vật liệu chính hãng, thân thiện và an toàn khi sử dụng. An toàn và bền vững là yêu cầu bắt buộc của tất cả mọi sản phẩm hướng tới. Tại Kiến trúc Tổ Ấm sản phẩm xây dựng nhà ở hướng tới chất lượng, an toàn trong thi công và chất lượng trong sản phẩm. 

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐƠN GIÁ Thi công xây nhà trọn gói

Đơn giá Thi công xây dựng trọn gói sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, và sau đâu là những yếu tố cơ bản nhất quyết định đến đơn giá:

yếu tố tác động đến giá thành xây dựng nhà phố
yếu tố tác động đến giá thành xây dựng nhà phố

Diện tích và điều kiện thi công

Điều kiện thi công khó khăn, phức tạp, đường đi bé ( <3 m) hay diện tích xây dựng và tổng diện tích xây dựng nhỏ thì chi phí giá làm nhà trọn gói sẽ cao lên. 

Phương pháp thi công của từng nhà thầu

Vì sao phương pháp thi công làm ảnh hưởng tới giá thành xây dựng? Việc ứng dụng công nghệ để có thể đảm bảo chất lượng cho công trình. Một nhà thầu xây dựng làm việc chuyên nghiệp, có kế hoạch, biện pháp cẩn thận, chu đáo, . .. sẽ đem lại công trình chất lượng và an toàn. 

Vật liệu thi công

Vật liệu tốt thì giá thành cao là điều ai cũng biết, việc lựa chọn vật liệu là yếu tố có ảnh hưởng khá nhiều trong đơn giá xây dựng nhà trọn gói. Đơn vị thi công sẽ tư vấn phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng để đảm bảo đạt chất lượng mà giá thành phải chăng nhất.

Mức độ uy tín của từng nhà thầu

Sao lại có sự cách biệt giữa nhiều nhà thầu? việc chọn 1 đơn vị uy tín, có thương hiệu trên thị trường thường có giá cao hơn vì chất lượng công trình, và kinh nghiệm, năng lực cao để đem lại kết quả thật ưng ý, bền vững. Với việc bạn chọn được một nhà thầu có uy tín nó sẽ tác động vô cùng to lớn trong việc hoàn thiện căn nhà của bạn trên nhiều phương diện.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỘT ĐƠN VỊ Thi công xây nhà trọn gói UY TÍN

cong-ty-thiet-ke-bet-thu-hien-dai

Mức giá Thi công xây dựng trọn gói

Tiêu chí đánh giá hàng đầu mà khách hàng phải nắm rõ ở đây chính là mức giá. Thực tế, mức giá xây dựng nhà ở còn phụ thuộc vào các đơn vị khác nhau nên khó lòng mà có thể có cùng một định mức giá chung. Tuy nhiên, khách hàng nên dựa trên mặt bằng chung và liên hệ với từng nhà cung cấp nhằm tìm thấy cho mình mức giá phù hợp. 

 Một mẹo nhỏ là bạn hãy tìm đến những doanh nghiệp có mức giá phù hợp nhưng vẫn đáp ứng đủ mọi nhu cầu tối thiểu về dịch vụ. Còn những chi phí phát sinh sẽ được tính toán theo nhiều phương án khác nhau sao cho hợp lý với mức giá ban đầu. 

Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật cũng là tiêu chí quan trọng đánh giá đơn vị xây dựng nhà trọn gói uy tín hay không. Cụ thể, đội ngũ kỹ thuật sẽ được đánh giá bởi những tiêu chí sau: trình độ chuyên môn, thâm niên kinh nghiệm, khả năng tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. .. 

Do đó, trước khi đưa ra quyết định chọn đơn vị xây nhà nào, hãy thông minh trong việc nghiên cứu về đội ngũ kỹ thuật của đơn vị. Bạn có thể yêu cầu bên đối tác cung cấp danh sách đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến thành thiết kế và thi công nhà ở cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra, đánh giá xem họ có đủ trình độ và năng lực hay không. 

Phản hồi từ phía khách hàng về nhà thầu

Đây cũng là một trong nhiều cách thức bạn nên tham khảo xem đơn vị đó đã làm tốt các dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa và khách hàng để lại ý kiến ra sao. Bao giờ người trong cuộc cũng sẽ hiểu được nhiều điều hơn người ngoài cuộc. 

Vì vậy, hãy cố gắng quan sát, nghe và đọc hết các phản hồi, nhận xét của khách hàng cũ để biết xem liệu đơn vị ấy có phải là đơn vị xây dựng nhà đẹp, uy tín cho bạn lựa chọn hay không. 

Cam kết của kiến trúc tổ ấm với khách hàng

Chúng tôi là Tổ Ấm, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về việc thiết kế và xây dựng nhà ở trọn gói số 1 trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không chỉ là đối tác trong công việc mà còn là người bạn đồng hành của khách hàng trên hành trình kiến tạo các giá trị cho mỗi công trình. 

Tổ Ấm mang đến cho khách hàng niềm tin và hạnh phúc bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang tạo dấu ấn tốt đẹp thông qua các công trình chúng tôi đảm nhiệm, không ngừng tích luỹ tri thức và kinh nghiệm mang đến cho khách hàng chất lượng cao nhất trên thị trường. 

Tổ Ấm cam kết mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất với giá thành hợp lí. Chúng tôi sẽ lên phương án, kế hoạch và dự trù hạng mục công trình, chi phí, thuê mướn nhân lực. .. Theo đó, giúp cho việc phân bổ chi phí một cách hợp lý và không phát sinh chi phí, tạo ra sự minh bạch. 

Tổ Ấm tin rằng, khách hàng sẽ cảm nhận được trách nhiệm của chúng tôi đối với mỗi công trình, với tôn chỉ mục đích mang đến các giá trị thật sự cho khách hàng, chúng tôi cam kết về tính trung thực và minh bạch trong quản lý tài chính. 

Khi khách hàng lựa chọn Kiến Trúc Tổ Ấm, chúng tôi cam kết rằng việc thi công khẩn trương và có kế hoạch chi tiết với từng hạng mục cụ thể sẽ giúp cho gia chủ về tiến độ xây dựng một cách nhanh nhất, đồng thời cũng đảm bảo chất lượng của công trình

Giá xây nhà trọn gói Tiền Giang

Xây nhà trọn gói Tiền Giang ngày càng phổ biến, giúp chủ đầu tư tiết [...]

Nhà có diện tích nhỏ đơn giá cao hơn bình thường, vì sao vậy?

Nhà là nơi chứa đựng tình yêu và sự ấm cúng của gia đình. Việc [...]

Có nên giao thầu xây nhà trọn gói ? Lợi ích, quy trình và các lưu ý cần biết!

  Giao thầu xây dựng nhà ở trọn gói đang trở nên phổ biến ở [...]

Giá đóng trần thạch cao trọn gói và đơn giá đóng trần thạch cao thô

Trần thạch cao đã trở thành một giải pháp phổ biến đối với các công [...]

Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói – Ưu điểm, hạn chế và các mẹo tiết kiệm

Xây dựng một ngôi nhà là việc rất quan trọng trong cuộc đời của bất [...]

Báo giá thi công lát nền trọn gói chi tiết từng công đoạn 2023

Lát nền có thể được diễn đạt lại bằng cách sử dụng cụm từ “lát [...]

Hợp đồng xây dựng trọn gói tất cả những gì bạn cần biết

Hợp đồng xây dựng trọn gói là một loại hợp đồng giữa chủ đầu tư [...]

Xây phòng trọ trọn gói giá bao nhiêu ?

Bạn đang muốn xây phòng trọ trọn gói nhưng lại không biết giá cả sẽ [...]

Xây nhà trọn gói quận Bình Tân

Xây nhà trọn gói quận Bình Tân là một giải pháp tốt cho những người [...]

All in one
Liên hệ