CÙNG CHÚNG TÔI MANG ĐẾN NHỮNG KHÔNG GIAN SỐNG CẢM HỨNG,
BIẾN NHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ THÀNH HIỆN THỰC

VỀ CHÚNG TÔI

Kiến Trúc và Nội Thất Tổ Ấm là công ty chuyên thiết kế nội thất, kiến trúc theo phong cách cổ điển và tân cổ điển. Khát khao của chúng tôi là xây dựng lên những công trình sang trọng, đẳng cấp, đẹp theo phong cách châu Âu phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu Việt Nam.

Chúng tôi có những kiến trúc sư, kỹ thuật viên có chuyên môn chuyên biệt phù hợp riêng với phong cách cổ điển và tân cổ điển tâm huyết và lành nghề.

Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả thiết kế, chúng tôi dành nhiều thời gian chau truốt sản phẩm. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện tình yêu đó.

xem thêm về chính sách bảo mật thông tin của Kiến trúc nội thất Tổ Ấm

Giới thiệu

Quy Trình Làm Việc

Giới thiệu

Quy trình chung thiết kế thi công nội thất Tổ Ấm

Để đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng, nhanh chóng, cũng như quý chủ nhà có thể tự theo dõi tiến độ dự án của mình. Quy trình 5 bước thiết kế thi công nội thất tại kiến trúc nội thất Tổ Ấm và các thông tin chi tiết trong quy trình sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

quy-trinh-chi-tiet-1-noi-that-to-am

Chi tiết 5 bước quy trình thiết kế thi công nội thất Tổ Ấm

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn của chúng tôi

     Trở thành một thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp các hạng mục nhà ở cao cấp, khách sạn, văn phòng… 

     Phấn đấu hết mình để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đi đầu trong việc tạo ra những không gian sống tối ưu cho người Việt.

     Khẳng định thương hiệu trong thị trường nhà ở cao cấp và mang tới hình ảnh một công ty tư vấn thiết kế – thi công xây dựng số 1 Việt Nam trong phân khúc nhà ở cao cấp.

Sứ mệnh

     Kiến trúc Tổ Ấm coi việc kiến tạo nên các công trình kiến trúc như cách làm ra những tinh hoa của nghệ thuật. Do đó chúng tôi không chỉ muốn xây dựng những công trình  hoàn mỹ, vững bền, trường tồn với thời gian mà còn thỏa mãn niềm kiêu hãnh cho người sử dụng, mang lại 1 không gian sống thư thái nhất để cộng đồng an tâm tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

sở hữu ý muốn trở thành một nhãn hiệu kiến trúc dẫn đầu về những mặt, tạo thành hình dạng hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho người Việt, kiến trúc Tổ Ấm đang đặt ra  phương châm vận động chi tiết độc nhất.
  • mang chất lượng cao và cam kết với người mua.
  • mang mục tiêu, thuận lợi của khách hàng lên hàng đầu
  • rước sự hài lòng, tín nhiệm của người sử dụng thực hiện bằng mục đích lâu dài hơn.
  • Đưa tri thức và sự sáng tạo làm nền tảng phát triển
  • mang bổn phận, sự hợp tác và đãi ngộ tạo cho mục tiêu chính
  • Lợi thế là sự say mê, sự kĩ càng, khác biệt
không chỉ có vậy Tổ Ấm còn tôn vinh phương châm làm việc với các chỉ tiêu rõ ràng để sở hữu dịch vụ xứng tầm và những sản phẩm hoàn mỹ tốt nhất, sẽ cho bằng lòng những người dùng

Chuyên nghiệp

Kiến trúc Tổ Ấm đặt mục tiêu thiết kế 1 hình ảnh doanh nghiệp sở hữu vị thế, chuyên nghiệp trong nghành thiết kế and lắp đặt nhằm mục tiêu hiện thức hóa giấc mơ an cư – lạc nghiệp cho phần đông người nhà.
 

Tận tình

để sở hữu được đông đảo sản phẩm rẻ & tuyệt vời, thực hiện ưng ý khách hàng, Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn cố gắng san sẻ, trả lời mọi cạnh tranh, vướng bận bịu, thậm chí là nên khắt khe từ người dùng bằng chính loại tâm của người thực hiện bằng nghề. Kiến trúc Tổ Ấm luôn lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ cả hai bên.

Sáng Tạo

không có sự thắng lợi nào mà hoàn toàn không đề xuất sáng tạo, trở thành. Tổ Ấm quan điểm ý tưởng là nhựa sống, đòn bẩy để thiết kế đề nghị đầy đủ thắng lợi ‘ bền vững sở hữu thời kì ‘ Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn phấn đấu đọc & ko ngừng sáng tạo bằng cách kết nạp hầu hết quan điểm từ người mua cùng vấn đề khuyến khích phát huy hầu hết sáng kiến mới nhất trong quá trình làm việc

Công hiệu

Ngay từ khi lên kế hoạch, công ty chúng tôi sẽ đặt mục đích bắt buộc cố gắng hết người thân để chuẩn xác sự xuất sắc trong dịch vụ, để làm cho mà còn kỳ vọng, đem đến mọi dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Phần đa dòng sản phẩm vẫn hoàn thiện and nhận thấy sự đánh giá cao của khách hàng chính là chứng minh rõ rệt duy nhất về tính công dụng từ dịch vụ của Tổ Ấm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Các tiêu chí hoạt động của chúng tôi nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị cốt lõi sau.

  • Kiến trúc Tổ Ấm đặt mục tiêu sản phẩm dịch vụ là tinh hoa nghệ thuật.
  • Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển.
  • Nỗ lực hết mình để đảm bảo sự hoàn hảo trong dịch vụ, để thực hiện nhiều hơn kỳ vọng.
  • Cam kết mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho khách hàng

YÊU CẦU TÂN CỔ ĐIỂN MÁI ẤM TƯ VẤN