Giá xây nhà trọn gói Nhà Bè là bao nhiêu ?

theo-doi-kientructoam

Không còn phải mất công tìm kiếm và lựa chọn từng nhà thầu riêng lẻ, không lo lắng về việc kiểm soát tiến độ và chất lượng xây dựng, mô hình xây nhà trọn gói mang lại sự tiện lợi và an tâm cho mỗi gia đình. Trong bài viết sau Kiến Trúc Tổ Ấm sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ xây nhà trọn gói Nhà Bè.

huyện Nhà Bè
huyện Nhà Bè

Tìm hiểu về huyện Nhà Bè

Nhà Bè là một huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là một vùng đất phát triển và có nhiều dự án xây dựng đang diễn ra. Chính vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình tại Nhà Bè.

( theo wikipedia )

Huyện Nhà Bè nằm ở vị trí ngoại ô, về phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Khoảng cách từ huyện Nhà Bè đến trung tâm thành phố là khoảng 12 km về hướng Đông Nam. Huyện giáp quận 7 ở phía bắc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An ở phía nam, sông Nhà Bè và sông Soài Rạp, đồng thời giáp huyện Cần Giờ và huyện Bình Chánh ở phía tây. Huyện Nhà Bè bao gồm 7 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm thị trấn Nhà Bè và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân (huyện lỵ), Phước Kiển, Phước Lộc.

Trong những năm gần đây, huyện Nhà Bè đã phát triển rất nhanh, đặc biệt là lĩnh vực đất nền dự án, với nguồn cung không hề khan hiếm như các quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, không có gì lạ khi người dân Sài Gòn đổ xô đến huyện Nhà Bè để sắm đất nền và xây dựng tổ ấm riêng trong khu đô thị phồn hoa hàng đầu cả nước. Sự tăng trưởng này đã làm cho nhu cầu xây dựng tăng cao và dẫn đến sự xuất hiện của nhiều công ty và nhà thầu xây dựng mới “nở rộ” như nấm sau mưa.

Với sự phát triển đa dạng của thị trường, không ít khách hàng đang đau đầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà tốt nhất tại huyện Nhà Bè.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Nhà Bè

Trong xã hội ngày càng phát triển, thời gian trở thành tài sản quý giá, khiến xu hướng xây nhà trọn gói trở thành lựa chọn tất yếu của đa số khách hàng. Việc không ai có đủ thời gian để tự mình lựa chọn vật liệu xây dựng và giám sát công trình hàng ngày đã làm cho cách xây dựng truyền thống với đội thợ nhỏ lẻ trở nên lạc hậu. Xây nhà trọn gói mang đến sự tiện ích vượt trội so với cách xây nhà cũ.

xây nhà trọn gói nhà bè
xây nhà trọn gói nhà bè

Đội thợ nhỏ lẻ thường thi công trả công mà thiếu quy trình quản lý và giám sát cụ thể, dẫn đến chi phí thấp ban đầu. Tuy nhiên, kết quả có thể là chất lượng công trình kém, gây hậu quả không may. Nhà thầu xây dựng uy tín ít khi sử dụng hình thức này, và nếu có, bảng báo giá sẽ cao hơn do chi phí giám sát và quy trình chuẩn mực. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói ở huyện Nhà Bè vẫn tối ưu hơn nhiều so với xây dựng theo cách truyền thống.

Tuy dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại nhiều ưu điểm, nhưng nếu chọn nhà thầu không uy tín hoặc bạn không có kinh nghiệm, dễ dàng gặp khó khăn. Có thể gặp trường hợp chọn vật liệu kém chất lượng hoặc giá cả hời hợt, kéo dài tiến độ thi công cố ý. Do đó, khi có nhu cầu xây dựng nhà ở, dù là công trình lớn hay nhỏ, việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp là điều quan trọng nhất để đảm bảo công trình nhà ở với chất lượng ổn định.

Công ty xây dựng nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè

Nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh không xa, huyện Nhà Bè là một trong những khu vực đang phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực bất động sản. Với sự gia tăng nhu cầu về nhà ở của người dân, công ty xây nhà trọn gói đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một ngôi nhà hoàn chỉnh và đẹp mắt tại huyện này.

cong-ty-thiet-ke-bet-thu-hien-dai

Tại Huyện Nhà Bè, có rất nhiều công ty xây nhà trọn gói hoạt động chuyên nghiệp và uy tín, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và trọn gói từ khâu thiết kế, thi công cho đến hoàn thiện nội thất. Nhờ vào kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các công ty này cam kết mang đến cho khách hàng không chỉ những căn nhà đẹp mắt và chất lượng, mà còn đảm bảo về thời gian thi công và ngân sách.

Một trong những đơn vị xây nhà trọn gói được biết đến rộng rãi là đơn vị thiết kế và thi công Kiến Trúc Tổ Ấm. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, công ty này đã thực hiện nhiều dự án xây dựng thành công trên địa bàn, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng công trình, dịch vụ nhanh chóng và tận tâm.

Tại sao phải chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Nhà Bè thay vì tự thuê nhân công và mua vật tư?

Trong thời đại ngày càng phát triển hiện nay, xu hướng xây nhà trọn gói đã trở thành sự lựa chọn thiết yếu của phần lớn mọi người bởi tính tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại. Trong cuộc sống hiện đại, thời gian trở thành một tài sản quan trọng, không ai muốn và cần phải mất thời gian để tự mình lựa chọn từng chi tiết như viên gạch, cây thép hay bao xi măng để xây dựng một ngôi nhà, điều này thực sự là lãng phí thời gian và không đảm bảo được chất lượng kỹ thuật vì bạn không có đủ hiểu biết và chuyên môn để kiểm soát và lựa chọn tối ưu.

tại sao chọn xây nhà trọn gói huyện nhà bè tại Kiến Trúc Tổ Ấm
tại sao chọn xây nhà trọn gói huyện nhà bè tại Kiến Trúc Tổ Ấm

Chính vì vậy việc chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói đang là ưu tiên số 1 cho nhiều gia chủ. Sau đây là một số lý do:

Nếu thuê nhân công sẽ là những đơn vị nhỏ lẻ không chuyên nghiệp

Đầu tiên, điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ rằng chỉ có những đội thợ nhỏ lẻ và không chuyên mới chấp nhận thi công theo hình thức trả công, vì họ thiếu quy trình quản lý và kiểm tra chất lượng cụ thể, không có sự giám sát chặt chẽ.

Do đó, mặc dù chi phí công trình có thể rẻ hơn nhưng hậu quả không thể dự đoán được. Những nhà thầu xây dựng uy tín hiếm khi chấp nhận hình thức này, và thậm chí nếu chấp nhận, đơn giá cũng sẽ cao hơn một chút để bù đắp chi phí cho đội ngũ kỹ sư kiểm tra và áp dụng quy trình thi công chuẩn của công ty.

Cam kết sử dụng vật liệu chất lượng cho công trình

Dù bạn tự mua vật liệu và trả tiền công cho nhà thầu xây dựng, tổng giá trị của công trình cuối cùng không hề tiết kiệm một cách đáng kể. Bên cạnh đó, việc bạn phải tự mình tìm kiếm và phân biệt các loại vật liệu, kiểm tra khối lượng và các công việc tương tự sẽ gây ra nhiều khó khăn và công sức, đặc biệt khi bạn không có đủ kiến thức chuyên môn để thực hiện. Điều này có nghĩa là khả năng mua nhầm hàng, gây lãng phí hoặc mua với giá cao là điều không thể tránh được.

Vậy, bạn có đủ tự tin để tự mình tiết kiệm hơn một nhà thầu xây dựng uy tín hay không? Trong khi đó, việc kiểm soát các vấn đề này là nhiệm vụ của phòng vật tư chuyên trách trong công ty xây dựng.

Vì vậy, khi bạn lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói, điều quan trọng là bạn phải thỏa thuận một cách minh bạch và rõ ràng với nhà thầu trước khi ký hợp đồng để đảm bảo mọi điều khoản được thông suốt và chi tiết

Các ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Nhà Bè

Khi quyết định xây dựng ngôi nhà mơ ước, dịch vụ xây nhà trọn gói trở thành lựa chọn tối ưu và hấp dẫn cho nhiều gia đình. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức mà còn đảm bảo chất lượng và tiện ích trong quá trình xây dựng.

 
ưu điểm khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Nhà Bè
ưu điểm khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Nhà Bè

Với sự đồng hành của một công ty xây dựng uy tín, từ việc khảo sát và thiết kế đến mua vật liệu và thực hiện công trình, tất cả đều được chăm sóc và giám sát chặt chẽ. Đội ngũ chuyên nghiệp và kỹ thuật cao đảm bảo rằng công trình sẽ được thực hiện với chất lượng tốt nhất và đúng tiến độ. Ngoài ra, dịch vụ xây nhà trọn gói còn tối ưu hóa chi phí bằng việc đàm phán và mua vật liệu với giá ưu đãi, giúp gia đình tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Không chỉ đơn thuần là nhà thầu thi công, công ty xây dựng nhà trọn gói còn cung cấp dịch vụ thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp, giúp khách hàng tạo nên không gian sống phù hợp với nhu cầu và phong cách riêng. Sau khi hoàn thành công trình, sự hậu mãi và bảo hành từ công ty xây dựng trọn gói cũng là điểm cộng lớn, giúp gia đình yên tâm và tự tin hơn về chất lượng công trình.

Tóm lại, dịch vụ xây nhà trọn gói mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo từng bước xây dựng được thực hiện chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Điều này giúp gia đình có được ngôi nhà hoàn hảo và an lành, nơi mà mọi yêu thương và ấm áp chốn về hội tụ.

Chi phí xây dựng nhà trọn gói Huyện Nhà Bè

Chi phí xây dựng nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè có thể biến đổi theo nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố này bao gồm diện tích xây dựng, loại kiến trúc, vật liệu xây dựng, mức độ hoàn thiện và độ phức tạp của dự án. Vì vậy, việc xác định một con số chính xác về chi phí cần tham khảo từ các chuyên gia xây dựng chuyên nghiệp.

Chi phí xây dựng nhà trọn gói Huyện Nhà Bè
Chi phí xây dựng nhà trọn gói Huyện Nhà Bè

Cùng Kiến Trúc Tổ Ấm tham khảo các chi phí xây dựng nhà trọn gói huyện Nhà Bè sau:

Giá tham khảo cho thiết kế sơ bộ.

Giá xây dựng nhà trọn gói có thể thay đổi tùy theo diện tích xây dựng. Với diện tích xây dựng từ 100m2 đến 200m2, giá trọn gói là 18.000.000 VNĐ/bộ.

Trong khi đó, đối với diện tích xây dựng trên 200m2, giá dao động từ 120.000 VNĐ/m2 đến 180.000 VNĐ/m2 của sàn xây dựng. Cụ thể, giá sẽ được tính dựa trên diện tích thực tế của sàn xây dựng trong dự án.

Giá tổng cộng cho một bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh.

Giá xây dựng biệt thự loại 1 (diện tích xây dựng từ 100m2 đến 200m2) dao động từ 180.000 VNĐ/m2 đến 200.000 VNĐ/m2 của sàn xây dựng.

Biệt thự loại 2 (diện tích xây dựng từ 200m2 đến 300m2) có giá từ 120.000 VNĐ/m2 đến 180.000 VNĐ/m2 của sàn xây dựng.

Còn biệt thự loại 3 (diện tích xây dựng trên 300m2) có giá từ 70.000 VNĐ/m2 đến 120.000 VNĐ/m2 của sàn xây dựng.

Chi phí xây dựng phần cơ bản tại Huyện Nhà Bè.

Giá thi công xây dựng phần thô nhà cấp 4 dao động từ 2.900.000 VNĐ/m2 đến 3.400.000 VNĐ/m2 của sàn xây dựng.

Còn đơn giá thi công xây dựng phần thô nhà phố là từ 3.000.000 VNĐ/m2 đến 3.500.000 VNĐ/m2 của sàn xây dựng.

Trong khi đó, đơn giá thi công xây dựng phần thô biệt thự có giá từ 3.200.000 VNĐ/m2 đến 3.600.000 VNĐ/m2 của sàn xây dựng.

Tổng chi phí xây dựng trọn gói tại Huyện Nhà Bè.

Đơn giá thi công xây dựng phần thô nhà cấp 4 nằm trong khoảng từ 4.000.000 VNĐ đến 4.500.000 VNĐ/m2 sàn xây dựng.

Còn đơn giá thi công xây dựng phần thô nhà phố nằm trong khoảng từ 4.800.000 VNĐ đến 5.700.000 VNĐ/m2 sàn xây dựng.

Trong khi đó, đơn giá thi công xây dựng phần thô biệt thự có giá nằm trong khoảng từ 5.200.000 VNĐ đến 7.500.000 VNĐ/m2 sàn xây dựng.

Giá ước tính cho việc thi công nhà tiền chế tại Nhà Bè.

Giá ước tính cho việc thi công nhà tiền chế (hay còn gọi là nhà thép tiền chế, nhà container) tại Huyện Nhà Bè có thể dao động từ khoảng 10.000.000 VNĐ đến 25.000.000 VNĐ trở lên tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Để có giá ước tính chính xác và cụ thể hơn cho việc thi công nhà tiền chế tại Huyện Nhà Bè, bạn nên liên hệ với Kiến Trúc Tổ Ấm để nhận báo giá và tư vấn chi tiết dựa trên yêu cầu và điều kiện cụ thể của dự án.

Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Trọn Gói tại Kiến Trúc Tổ Ấm

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Kiến Trúc Tổ Ấm là một giải pháp toàn diện và tiện ích cho việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn. Kiến Trúc Tổ Ấm là một công ty chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện công trình.

 

dịch vụ xây nhà trọn gói Long An

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên có kinh nghiệm, Kiến Trúc Tổ Ấm cam kết đưa ra các giải pháp thiết kế sáng tạo và độc đáo, phù hợp với nhu cầu và phong cách của khách hàng. Chúng tôi sẽ lắng nghe và hiểu rõ ý tưởng của bạn, từ đó tư vấn và đem đến những gợi ý tối ưu để tạo nên không gian sống đẹp mắt và hài hòa.

Với phương châm “Chất lượng là trên hết”, Kiến Trúc Tổ Ấm cam kết sử dụng các vật liệu và trang thiết bị chất lượng cao, đảm bảo tính bền vững và an toàn cho công trình xây dựng. Quy trình thi công được thực hiện chặt chẽ và chuyên nghiệp, giám sát từng bước tiến hành để đảm bảo đạt được chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, với dịch vụ nhà trọn gói, Kiến Trúc Tổ Ấm sẽ tiết kiệm thời gian và công sức của bạn bằng việc đảm nhận toàn bộ quy trình xây dựng từ khâu lập kế hoạch, mua vật liệu, thi công đến hoàn thiện. Bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi để xây dựng ngôi nhà hoàn hảo và ấm cúng cho gia đình.

Quy trình xây nhà trọn gói huyện nhà bè tại Kiến Trúc Tổ Ấm

Quy trình xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè của Kiến Trúc Tổ Ấm, được thực hiện theo các bước sau:

quy trình xây nhà trọn gói huyện nhà bè
quy trình xây nhà trọn gói huyện nhà bè

Tìm hiểu thông tin từ khách hàng: 

Chúng tôi tư vấn và lắng nghe ý tưởng, nhu cầu, và yêu cầu của khách hàng để hiểu rõ về dự án xây nhà của họ.

Khảo sát thực trạng công trình: 

Đội ngũ chuyên gia sẽ thực hiện khảo sát và đánh giá điều kiện thực tế của khu vực xây dựng để xác định các yếu tố cần lưu ý trong quá trình thi công.

Phân tích thiết kế và lập hồ sơ:

Dựa trên thông tin từ khách hàng và kết quả khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và lập kế hoạch thiết kế dự án.

Cung cấp báo giá cho thiết kế:

 Sau khi hoàn thành thiết kế, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết và chính xác cho dự án xây nhà trọn gói.

Ký hợp đồng: 

Khi khách hàng đã đồng ý với thiết kế và báo giá, chúng tôi sẽ ký hợp đồng với họ để chính thức tiến hành xây dựng.

Lập hồ sơ thiết kế và thi công chi tiết: 

Đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư sẽ thực hiện việc lập hồ sơ thiết kế và thi công chi tiết để hướng dẫn quy trình thi công.

Tạo hồ sơ dự toán và báo giá thi công xây dựng: 

Dựa trên hồ sơ thiết kế và thi công chi tiết, chúng tôi sẽ tạo hồ sơ dự toán và báo giá chi tiết cho việc thi công xây dựng.

Ký hợp đồng và tiến hành thi công theo quy trình: 

Sau khi khách hàng đồng ý với hồ sơ dự toán và báo giá, chúng tôi sẽ ký hợp đồng thi công và tiến hành xây dựng theo quy trình đã được lập trước đó.

Nghiệm thu và bàn giao: 

Khi công trình hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao dự án cho khách hàng.

Đảm bảo bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng: 

Chúng tôi cam kết đảm bảo bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng nhà để đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.

Liên hệ :

Công ty Kiến Trúc và Nội Thất Tổ Ấm chuyên thiết kế và thi công nhà theo phong cách tân cổ điển.
 
Địa chỉ : 317/37 Thống nhất , Phường 11, Q. Gò Vấp
Điện thoại : Mr Hùng 0909.741.757 - Mr Lê Văn: 0903.788.979
Email : xaynhahungnguyen@gmail.com

Hà Văn Thuật

0962682434

Hỗ trợ quý khách 24/7

All in one
Liên hệ