Xây nhà trọn gói Bình Dương

theo-doi-kientructoam
Bạn đang muốn xây nhà trọn gói Bình Dương năm 2023 nhưng không biết bước đầu cần chuẩn bị những gì, dự toán kinh phí bao nhiêu và lập kế hoạch thế nào, tìm kiếm nhà cung ứng nhân công và vật liệu xây dựng ở đâu và xin giấy phép xây dựng ra làm sao.
 
Đừng lo lắng quá những điều ấy hãy để Xây dựng kiến trúc Tổ Ấm chúng tôi khám phá ngay quy trình dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương nha.
 
Xây nhà trọn gói Bình Dương 2023
Xây nhà trọn gói Bình Dương 2023
 

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương là gì?

Xây nhà trọn gói Bình Dương là hình thức gia chủ giao khoán trọn gói toàn bộ nhà thầu từ thiết kế đến thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện.
 
Giúp khách hàng tiết kiệm về thời gian công việc và chi phí phát sinh. Nhưng vẫn đảm bảo về tiến độ công việc chất lượng công trình hoàn thành cao nhất của một ngôi nhà đẹp. Đáp ứng được nhu cầu thực tế của chủ nhà.
 
Thay vì bạn phải lo lập kế hoạch và dự toán kinh phí, tìm kiếm nhà cung ứng nhân lực thi công và nhà cung ứng vật liệu xây dựng, theo dõi tiến độ thi công và cấp giấy phép xây dựng.
 
Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ thực hiện từ A-Z bạn chỉ cần việc quản lý và giám sát tiến độ công trình.

Báo giá chi phí xây dựng trọn gói Bình Dương năm 2023

Lựa chọn hình thức trọn gói cũng được ưa chuộng và chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương được tính chi tiết với mức giá tuỳ thuộc theo vật tư xây dựng như sau:
 
– Đơn giá nhân công dao động khoảng 1.100.000 – 1.500.000 đ/m2
 
– Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện dao động khoảng 3.200.000 – 3.600.000 đ/m2
 
Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm luôn cả chi phí nhân công hoàn thiện
 
thi công nhà trọn gói
thi công nhà trọn gói
 
Gói vật tư trung bình có chi phí khoảng 4.500.000 VNĐ/m2
Gói vật tư trung bình tương đối có chi phí khoảng 4.800.000 VNĐ/m2 -5.000.000 VNĐ/m2
Gói vật tư tốt có chi phí khoảng 5.500.000 VNĐ/m2
Gói vật tư trung bình có chi phí khoảng 6.000.000 VNĐ/m2
Cách tính mét vuông theo đơn giá xây dựng nhà Bình Dương phổ biến
Để có thể tính giá xây nhà trọn gói một cách khá chuẩn xác và dự trù được chi phí xây dựng thì chủ đầu tư nên tính theo công thức sau:
 
{Đơn giá xây nhà trọn gói} x {Tổng diện tích ngôi nhà} = {Giá xây nhà trọn gói}

Cách tính tổng diện tích nhà khi báo giá tại Bình Dương

Sau khi đã biết báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương 2023 mới nhất. Chủ đầu tư cần biết cách tính tổng diện tích xây dựng. Vì chủ đầu tư cần biết được tổng chi phí xây nhà sau đó mới chọn được gói thầu xây dựng thích hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình. Do vậy, diện tích sàn xây dựng = diện tích sàn sử dụng + diện tích công trình (phần móng, sân và tầng hầm)
 
Diện tích sàn gồm: tầng trệt và sàn mỗi tầng có tum tính 100%
 
Diện tích sàn phần tum tính theo bảng dưới đây:
 
bao-gia-xay-dung-nha-trong-goi-o-binh-duong
 
gia-xay-dung-nha-binh-duong
giá xây dựng nhà bình dương
 
Với kinh nghiệm của bản thân chúng tôi xin được giới thiệu với quý khách đơn giá được tính trên một ngôi nhà cụ thể với diện tích là 90m2 được thiết kế xây dựng với 2 tầng như sau:
 
Phần móng 90m2 x 30% đơn giá = 27 m2.
 
Tầng trệt của ngôi nhà 2 tầng 90 m2.
 
Tầng 2 của căn nhà được thực hiện cộng với đơn giá là 90m2 = 180 m2.
 
Phần mái bê tông cốt thép 90 x 50 = 40 m2.
 
Từ đấy ta có tổng diện tích ngôi nhà 2 tầng xây theo phong cách tân tiến và vật tư loại giỏi có giá là là 27 + 90+90+40 = 247 m2. Tổng số diện tích của ngôi nhà 2 tầng 247m2 x 6.000.000 = 1 tỷ 482 triệu đồng.
 
Trên đây là cách tính cụ thể dễ dàng thực hiện cộng với mức báo giá chi tiết cho một ngôi nhà 2 tầng được xây dựng ở Bình Dương tuy nhiên chỉ có tính chất tham khảo bởi ai cũng biết hiện nay chi phí xây dựng nhà trên toàn nước nói chung và tại tỉnh Bình Dương nói riêng chi phí xây dựng còn tác động tới khá nhiều yếu tố khác nhau từ vị trí địa lí và địa hình của lô đất xây dựng. Nếu toạ lạc ở thành phố và nằm gần các khu công nghiệp dân cư đông giá đất và giá xây dựng sẽ cao hơn so với các lô đất ở khu vực nông thôn.
 
Ngoài ra chi phí cũng bị tác động theo thời giá của thị trường nguyên vật liệu. Nếu chọn mua đúng thời điểm nguyên vật liệu tốt chắc chắn chi phí được tiết kiệm là nhiều, bạn cũng có thể tận dụng thời cơ mua nguyên vật liệu sớm để đợi ngày đẹp thi công để mua được đúng thời điểm nguyên vật liệu giá cả phải chăng. Theo những kinh nghiệm của chúng tôi thì trong vài năm gần đây thị trường nguyên vật liệu xây dựng có xu hướng tăng giá mạnh. Chính vì thế có ý định xây nhà trong năm 2023 bạn hãy thực hiện ngay để được hưởng mức chi phí thấp nhất.

Các hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói

Để quý khách thuận tiện trong việc theo dõi công trình xây dựng chúng tôi xin được liệt kê các hạng mục xây dựng nhà theo hình thức trọn gói gồm có 2 phần đó là phần xây dựng cơ bản ở hạng mục trọn gói thì nhà thầu cung ứng toàn bộ vật tư cùng nhân công lao động và được thực hiện những công việc tuần tự là:

Đầu tiên là bố trí công trường  lập lán trại cho công nhân xây dựng tập kết nguyên vật liệu  máy móc, dọn dẹp mặt bằng thi công, thực hiện xác định tim của móng và của cột, múc đất hố móng để đo đạc và thi công theo đúng với bản thiết kế, thi công coffa, cốt thép  thực hiện đổ bê tông móng, đà kiềng, hầm, hố ga  bể thoát nước. .. Rồi tiếp sau là các công đoạn xây dựng tường  tô gạch theo đúng quy chuẩn  cán nền của từng lầu, sân thượng và các nhà vệ sinh. Thi công chống thấm Sê nô, sàn mái  nhà vệ sinh cộng với sân thượng. Khi đã thực hiện trát hoàn thiện sẽ tiến đến công việc là lắp đặt hệ thống đường ống cấp  thoát nước nóng lạnh.

hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói
hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói

Công việc tiếp theo là sơn trần nhà, đa số là dùng trần thạch cao nên bạn chú ý tuyệt đối không thực hiện sơn trần khi đã thực hiện thi công trần thạch cao. Và nếu chuẩn bị trước khâu hoàn thiện thì bạn nên thực hiện sớm những công đoạn như lắp đặt hệ thống điện nước  truyền hình làm sao cho hoàn thiện.

Với một nhà thầu khi đã thực hiện theo hình thức hoàn thiện với mức chi phí chênh so với loại hình xây dựng phần thô. Thì sau hạng mục xây phần thô là đến hạng mục thứ 2 cũng nằm trong chi phí được đề cập đến là phần hoàn thiện ngôi nhà. Trong khâu hoàn thiện thì phía nhà thầu được tiến hành các công việc như là: Ốp lát gạch trên toàn sàn nhà từ tầng trệt đến hệ thống các tầng lầu cùng nhà vệ sinh theo đúng với bản vẽ thi công. Để ngôi nhà thêm phần đẹp mắt hơn cần thực hiện ốp lát gạch  đá trang trí. Thực hiện lắp đặt thêm hệ thống đèn điện chiếu sáng bao gồm công tắc, ổ cắm và bóng điện thắp sáng.

Tiếp theo là khâu hoàn thiện lắp đặt những thiết bị vệ sinh như là lắp đặt bồn cầu, lavabo và vòi nước sau khi những khâu trên được hoàn thiện thực hiện lắp bao cửa gỗ hoặc cửa sắt theo yêu cầu của chủ nhà  cuối cùng là trang trí bên ngoài và bên trong của căn nhà được sang trọng  lộng lẫy. Các chủ nhà chỉ cần dọn dẹp nội thất tại nhà mới để có một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

hãy liên hệ kiến trúc Tổ Ấm để được tư vấn thi công nhà trọn gói tại Bình Dương
Công ty Kiến Trúc và Nội Thất Tổ Ấm chuyên thiết kế và thi công nhà theo phong cách tân cổ điển.
 
Địa chỉ : 317/37 Thống nhất , Phường 11, Q. Gò Vấp
Điện thoại : Mr Hùng 0909.741.757 - Mr Lê Văn: 0903.788.979
Email : xaynhahungnguyen@gmail.com

Hà Văn Thuật

0962682434

Hỗ trợ quý khách 24/7

All in one
Liên hệ