Nhà ở thu nhập thấp iec phục vụ cộng đồng dân cư khu vực Thanh Trì

theo-doi-kientructoam

Nhà ở thu nhập thấp IEC là nhà ở sở hữu mục đích cốt yếu là đáp ứng phố hội hóa. Hỗ trợ người mang thu nhập phải chăng có dịp với căn nhà. Mang mục đích an cư lạc nghiệp.

Ngoài Công trình nhà ở phố hội Hồng Hà Eco trước đây thuộc khu thị thành Hồng Hà Eco City đã bàn giao bí quyết đây đã lâu, và hiện nay Dự án đang khai triển khu thương mại cao tầng. Cách đây không lâu nằm trên phố è cổ Thủ Độ, hai Dự án đã và đang được quan tâm đó là Công trình Phương Đông Green Park tại Số 1 Thủ Độ và Công trình nhà ở thị trấn hội IEC đã bắt đầu khai triển. 2 Công trình đều là những Dự án với vị trí vàng của khu vực, trong đó Phương đông Green Park thuộc quận Hoàng Mai, và noxh IEC thuộc quận Thanh Trì.

THÔNG TIN NHÀ Ở THU NHẬP THẤP IEC THANH TRÌ

Nhà ở thu nhập rẻ IEC Thanh Trì là Dự án được thiết kế nhà phố có sự đóng góp cho xã hội, giúp cơ hội cho người thu nhập tốt đến nhàng nhàng tương đối với nhà ở Thanh Trì.

?Tiếp giáp huyện Hoàng Mai vị trí thuận lợi Thanh Trì – Tiềm năng lên huyện

?Thiết kế có bể bơi, không gian xanh rộng, thoáng

?Thiết kế thông hầm.

?Hướng: Nam – Đông Nam, Bắc – Tây Bắc

?Thuận lợi liên lạc, tuyến phố rộng giao với phổ thông tuyến lớn như tuyến đường giải phóng, tuyến phố vòng đai 3, cao tốc Pháp Vân,…

?Nhiều trường học rẻ lại ở gần, quy hoạch đẹp, luôn tiện công viên yên ổn Sở, Metro Hoàng Mai, mai sau là Aeon Mall ở Hoàng Mai.

Nhà ở thu nhập thấp IEC
Nhà ở thu nhập thấp IEC

Nhận định

⭐️ Dự án nhà ở thu nhập tốt IEC rẻ sở hữu mức giá hơi thích hợp mang rộng rãi người nhất là viên chức, người lao động. Chi phí đưa ra nhận xét trên được so tại khu vực, so sánh nhận thấy quanh đó các Dự án khác đều trong khoảng 19tr/m2 trở lên).
⭐️ các căn hộ mang giá thành khoảng 850 triệu/căn tới dưới 1,2 tỉ/ căn (3pn) là tương đối phù hợp.

⭐️ Vị trí phải chăng lúc là Dự án sắp trung tâm huyện, tiềm năng khi Thanh Trì lên quận sẽ khó mang Công trình nào khác (nếu mang sẽ rất xa).

⭐️ Phú hợp sở hữu người khiến văn phòng ở những quận trọng điểm Hà Nội như Hoàn Kiếm, 2 Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông (khó tin nhưng thực sự cực gần)…

Tiến độ

?Tiến độ hoàn thành Dự án nhà ở thu nhập phải chăng IEC: Quý 2 năm 2021

?Tiến độ đóng tiền: 8 đợt – mang đợt 1: 20% khi kí hiệp đồng mua bán, các đợt tiếp theo là 10%. Đợt bàn giao 25% và nhận sổ 5%

LÀ Công trình với TẦM NHÌN HƯỚNG ưu tiên, tương trợ TỐI ĐA KH NHU CẦU THỰC!!!
?Chính vì mức giá ưu đãi, khó có Công trình nào rẻ tương tự, nhà ở giá thấp IEC là cơ hội để người dùng với thể được tuyển lựa căn hộ cho mình một chốn ổn định gia đình, lạc nghiệp. Chính bởi vậy người mua nên nghiên cứu sớm để mang thể chọn lựa, quyết định cho mình một vị trí rẻ và giá rẻ tương tự.

Hà Văn Thuật

0962682434

Hỗ trợ quý khách 24/7

All in one
Liên hệ