99+ mẫu thiết kế Showroom – shop đẹp, chuyên nghiệp nhất 2022

theo-doi-kientructoam

Những loại hình thiết kế showroom đẹp lạ, đang được ưu chuộng nhất hiện nay

Showroom phong cách boutique

Phong cách boutique cần đảm bảo sự rõ ràng, mỗi khu vực sở hữu một chủ đề khác nhau, phân chia theo phong cách để mang tới trải nghiệm đa dạng cho khách hàng.

ma-thiet-ke-showroom-dep-la

Mẫu thiết kế showroom theo dạng hình khối

Điểm đặc trưng của phong cách thiết kế showroom này là các kệ xếp được đặt song song giúp gia tăng tối đa không gian bán hàng. Khoảng cách giữa các kệ, khối cần đạt con số tối thiểu để mang tới sự dễ chịu người nhìn.

mau-thiet-ke-showroom-noi-that-phong-tam

Mẫu thiết kế showroom phong cách tự do

Chủ shop thoả sức sáng tạo, thể hiện tinh thần sản phẩm và nét riêng của thương hiệu qua từng thiết kế nếu theo phong cách này.

mau-thiet-ke-showroom-tui-xach

Bảng giá thiết kế dành cho showroom – shop

Bảng giá thiết kế showroom hiện nay khá đa dạng, mỗi đơn vị sẽ có bảng gí riêng. Bạn có thể tham khảo mức giá được chúng tôi chia sẻ chi tiết sau:

Showroom với diện tích dưới 30m2 giá từ 4.000.000đ

Showroom với diện tích 30m2 – 50m2 giá từ 180.000đ/m2

Showroom với diện tích 50m2 – 150m2 giá từ 160.000/m2

Quy trình triển khai thi công thiết kế các showroom đẹp

Bước 01: Tiếp nhận các yêu cầu về công tác thi công thiết kế showroom theo yêu cầu

Bước 02: Bóc tách yếu tố kỹ thuật chi tiết, tiến hành lập bảng dự toán thi công cụ thể nhất bao gồm các hạng mục của công trình. 

Bước 03: Khách hàng và đơn vị đảm nhận thống nhất lại phương án thi công showroom, tiến hành ký kết hợp đồng thi công.

Bước 04: Tiến hành triển khai thi công showroom theo đúng kế hoạch, hợp đồng đã ký kết, thực hiện quy trình giám sát công trình.

Bước 05: Công trình sau khi hoàn thành, đơn vị thi công hướng dẫn khách hàng tiến hành nghiệm thu. Thanh toán toàn bộ chi phí theo hợp đồng và thực hiện theo chế độ bảo hành riêng.

Những nguyên tắc quan trọng bạn cần nắm để thiết kế showroom đẹp

Xác định rõ phong cách chủ đạo nhất muốn theo đuổi

Một phong cách chủ đạo được áp dụng xuyên suốt qua mọi thiết kế, hoạ tiết cần đồng nhất với nhau sẽ có giá trị to lớn. Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, đồng thời mang tới những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Bố trí các không gian trong cửa hàng rộng mở, thoáng

Không gian trong cửa hàng, giữa các khu vực cần đủ độ thoáng để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất. Mọi bước di chuyển trong cửa hàng đều khiến khách cảm thấy thoải mái, cảm nhận được hết tinh thần của sản phẩm, thương hiệu mang lại.

Trưng bày sản phẩm đảm bảo tính khoa học, thuận tiện

Yếu tố khoa học cũng quan trọng không kém. Đáp ứng tốt yêu cầu này sẽ giúp cho việc bảo dưỡng, vệ sinh hay sắp xếp đồ đạc tại các khu vực trong showroom, các sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Bố trí hệ thống chiếu sáng hợp lý

Ánh sáng có giá trị mang lại nhiều hiệu ứng tốt,  mỗi loại ánh sáng lại gửi tới khách hàng những cảm nhận khác nhau. Chỉ một bóng đèn với độ sáng hay màu sắc khác nhau cũng tạo nên những hiệu quả khác nhau.

Những chia sẻ chi tiết về công tác chuẩn bị thiết kế showroom trên đây hy vọng  mang tới cho bạn cái nhìn tổng quan nhất. kiến trúc Tổ Ấm là đơn vị có thương hiệu uy tín, chuyên các hoạt động tư vấn thiết kế, thi công showroom luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu đa dạng và đồng hành cùng bạn!

Hà Văn Thuật

0962682434

Hỗ trợ quý khách 24/7

All in one
Liên hệ