Giá xây nhà trọn gói Long An là bao nhiêu

theo-doi-kientructoam

Quý khách đang tìm kiếm một nhà thầu xây dựng uy tín tại Long An, chuyên về dịch vụ Xây nhà trọn gói. Chúng tôi – Kiến Trúc Tổ Ấm, tự hào đã thành công trong việc xây dựng nhiều công trình nhà phố và biệt thự chất lượng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và xây nhà  trọn gói Long An miễn phí và bảo hành 5 năm cho khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ về xây nhà trọn gói và nhận tư vấn miễn phí.

xây nhà trọn gói long an
xây nhà trọn gói long an

Xây nhà trọn gói Long An

Tỉnh Long An được xem là cửa ngõ duy nhất nối Miền Tây với Thành Phố Hồ Chí Minh. Với sự tăng trưởng mạnh về kinh tế trong những năm gần đây và cách Sài Gòn khoảng 30 – 40p lái xe nên tại đây Tỉnh Long An đã thu hút được khá nhiều người dân đến sinh sống. 

Điều này kéo theo dịch vụ Xây nhà trọn gói Long An gia tăng theo nhu cầu người dân. Lựa chọn một đơn vị Xây Nhà Long An uy tín, chất lượng là cách nhanh nhất quý khách hoàn thiện căn nhà mơ ước của mình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô là một hình thức mà chúng tôi cung cấp, trong đó chúng tôi đảm nhận việc xây dựng phần khung của ngôi nhà một cách toàn diện. Phần thô bao gồm việc xây dựng và hoàn thiện các công việc như tường, trần, cung cấp hệ thống ống thoát nước và điện xuyên tường. Chúng tôi sử dụng các vật liệu xây thô như cát, đá, bê tông, sắt thép, gạch xây… Trong quá trình xây dựng, chủ nhà sẽ tự cung cấp các thiết bị vệ sinh, nhà bếp và vật liệu hoàn thiện trang trí.

Kiến Trúc Tổ Ấm cam kết cung cấp vật liệu xây dựng cho dự án Xây nhà trọn gói Long An với chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín trên thị trường, như Sắt – Thép Hoà Phát, Việt Nhật, Pomina, xi măng Hà Tiên, Holcim, Gạch nhà máy, Bê tông tươi Long An… Tất cả các vật liệu xây dựng được chúng tôi sử dụng trong giai đoạn xây thô đều được kiểm định và thử nghiệm chất lượng để đảm bảo chất lượng của công trình.

xây nhà trọn gói tại Long An
xây nhà trọn gói tại Long An

Xây nhà trọn gói là gì ?

Xây nhà trọn gói hay còn được xem là dịch vụ “chìa khóa trao tay”, là phương pháp mà chủ nhà giao toàn bộ quyền tổ chức và thực hiện việc xây dựng cho một nhà thầu từ đầu đến cuối. Từ khâu thiết kế cho đến việc xin phép xây dựng, cung cấp vật liệu và lao động để thực hiện công việc hoàn thiện ngôi nhà, một nhà thầu xây nhà trọn gói tại Long An sẽ tiến hành tất cả. Chủ nhà chỉ cần nhận bàn giao ngôi nhà đã hoàn thiện và dọn vào ở. Đây cũng là một hình thức phổ biến tại Long An hiện nay, mang lại sự tiết kiệm về cả chi phí và thời gian cho chủ nhà.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Long An?

Muốn xây dựng một ngôi nhà chất lượng và hoàn hảo, ai ai cũng ao ước. Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm, việc tự xây dựng có thể không đạt được kết quả như mong đợi ban đầu.

xây dựng biệt thự mái thái
xây dựng biệt thự mái thái

Theo nghiên cứu, khoảng 96% các ngôi nhà đã được xây dựng mà chưa có sự hỗ trợ từ kiến trúc sư hoặc những người có kinh nghiệm. Trong các trường hợp này, chủ nhà sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề sau này. Vì vậy, hãy tham khảo những lợi ích sau đây của dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Long An:

Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của chủ nhà

Ngoài yếu tố chuyên môn cần thiết khi sử dụng dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Long An, việc có một đội ngũ thi công riêng biệt cũng đảm bảo tiến độ và thời gian thi công theo đúng cam kết. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong việc giám sát và quản lý tiến độ thi công.

Tiết kiệm chi phí xây dựng nhà cho chủ nhà

Dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Long An không những giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian mà còn giúp giảm thiểu tối đa chi phí. Nếu không có kinh nghiệm, có thể mua nhầm vật liệu kém chất lượng, gây lãng phí tài chính.

Được nhà thầu hỗ trợ toàn diện

Với nhiều năm kinh nghiệm làm Xây dựng nhà trọn gói Long An, Kiến Trúc Tổ Ấm đã thiết lập chính sách tài trợ cho nhà thầu với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trên cơ sở đó, nhà thầu vẫn được hưởng chính sách tài trợ gói không giới hạn, cụ thể như sau: bổ sung vốn lưu động, tài trợ thực hiện thầu trọn gói, bảo lãnh và phát hành. Bảo lãnh được cung cấp với những sản phẩm được tài trợ bởi tiền gốc, tỷ lệ bảo lãnh dự thầu ít nhất là 0% và tỷ lệ thực hiện tối đa là 0%-5%.

Đảm bảo chủ nhà nhận được ngôi nhà hoàn hảo

Trong mỗi dự án xây dựng, tiến độ thi công đóng vai trò then chốt trong việc xác định chất lượng cũng như thành quả cuối cùng của công trình. Vì vậy, việc thiết lập một quy trình nhằm đảm bảo tiến độ thi công là vô cùng quan trọng và không thể thiếu.

dịch vụ xây nhà trọn gói Long An
dịch vụ xây nhà trọn gói Long An

Đảm bảo tiến độ thi công đúng với kế hoạch đã thống nhất

Quản lý chất lượng dự án.

Quản lý chất lượng của công trình.

Vấn đề an toàn lao động và môi trường xây dựng.

Đối với hợp đồng, phần thi công xây dựng bao gồm chi phí quản lý những hạng mục khác.

Mỗi nhà đầu tư cần lập kế hoạch và tiến hành công việc đầu tư xây dựng theo một cách mà hiệu quả nhất và tối ưu nhất nhé.

Bảng giá xây nhà trọn gói Long An năm 2023

Kiến Trúc Tổ Ấm gửi đến Quý khách bảng giá xây nhà trọn gói tại Long An. Khung giá có hiệu lực tại tất cả các xã, ấp, phường, thị xã và thành phố tại Long An.

xây nhà trọn gói long an
xây nhà trọn gói long an

Giá xây nhà cấp bốn: 4.490.000 – 5.190.000 (vnđ/m2)

Giá xây nhà phố một mặt tiền: 5.390.000 – 5.890.000 (vnđ/m2)

Giá xây nhà phố hai mặt tiền: 5.490.000 – 5.990.000 (vnđ/m2)

Giá xây biệt thự phong cách hiện đại: 5.490.000 – 6.190.000 (vnđ/m2)

Giá xây biệt thự phong cách cổ điển: 5.590.000 – 6.290.000 (vnđ/m2)

Giá xây biệt thự phong cách tân cổ điển: 5.690.000 – 6.890.000 (vnđ/m2)

(Lưu ý đây là bảng giá tham khảo)

Quy trình xây nhà trọn gói Long An tại Kiến Trúc Tổ Ấm

Trước khi bắt tay vào xây nhà Long An chắc chắn mỗi chủ nhà đều sẽ tìm hiểu về quy trình xây nhà Long An như thế nào? Quy trình Xây nhà trọn gói Long An sẽ bao gồm có các công việc gì? Để từ đó các chủ nhà có thể lên kế hoạch tốt nhất để hoàn thành đúng tiến độ, chuẩn bị ngân sách và có kế hoạch giám sát tốt nhất. Sau đây Kiến Trúc Tổ Ấm xin giới thiệu về quy trình từng bước trong Xây nhà trọn gói Long An

Quy trình xây nhà trọn gói Long An
Quy trình xây nhà trọn gói Long An

Sau đây Kiến Trúc Tổ Ấm xin giới thiệu về quy trình từng bước trong Xây nhà trọn gói Long An

1: Quy trình phần thô:

  1. a) Chuẩn bị lên kế hoạch Xây nhà trọn gói Long An

1- Lên ý tưởng cấu trúc căn nhà muốn xây

2 – Tìm thiết kế của căn nhà

3 – Xin giấy phép xây dựng

4 – Tham khảo và bắt đầu tìm kiếm nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín chất lượng

5 – Tham khảo tìm nhà thợ

6 – Tìm kiếm nhà trọ (nếu chủ nhà muốn thuê lại nhà trọ để ở)

7 – Dọn đến chỗ ở tạm 

  1. b) Chuẩn bị nguyên vật liệu cho Xây nhà trọn gói Long An

1 – Phá dỡ nhà cũ (nếu có)

2 – Tập kết nguyên vật liệu (nếu không có nguyên vật liệu có thể để tạm tại kho của nhà cung cấp)

3 – Làm lán trại cho nhân công

4 – Làm rào chắn, tường ngăn và mái che xung quanh công trình để đảm bảo an toàn cho mọi người và tài sản lân cận.

5 – Chuẩn bị hệ thống điện và nước đầy đủ khi thi công vì có điện nước mới làm coffa, sắt thép và đổ gạch hoặc bê tông được nên nhất thiết phải chuẩn bị trước. c) Thi công xây dựng

1 – Phần móng và xây thô cự kỳ quan trọng vì nó là phần khung xương của cả căn nhà. Trong giai đoạn này điều quan trọng là làm sao để các công việc đi đúng hướng và chuẩn bị ngân sách đủ để tránh trường hợp chưa đến chợ đã hết tiền.

2 – Động thổ, đào đất và đóng cừ tre, cọc tràm, . ..

3 – Làm khung nhà 

4 – Xây thô và chạy hệ thống điện nước

5 – Làm mái 

thi công nhà trọn gói Long An
thi công nhà trọn gói Long An

2: Quy trình hoàn thiện

Nhiều chủ nhà thường nghĩ khi làm đến đây thì công việc đã dễ dàng rồi, nhưng thực tế cho thấy phần hoàn thiện trong Xây nhà trọn gói Long An vẫn là phần mất nhiều thời gian và chi phí nhất. Các chủ nhà nên tính toán và cân bằng những phần trang trí trong căn nhà nếu ngân sách không cho phép.

1 – Trát ngoài, trát trong

2 – Lát sàn và đóng tường.

3 – Làm gỗ: Cửa ra vào, cửa sổ, ban công và cầu thang.

4 – Sơn trong, ngoài trời và chống thấm

5 – Lắp đặt thiết bị ánh sáng

6 – Lắp đặt thiết bị vệ sinh

7 – Thay mành, rèm cửa chính và phụ

8 – Mua sắm những thiết bị nội thất khác như sofa, tivi,…

9 – Rà dọn và yêu cầu nhà thầu thay thế những chỗ hư hỏng

10 – Làm vệ sinh nhà sạch sẽ trước khi chủ nhà về ở

Những rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Dịch vụ xây nhà trọn gói Long An đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên cũng khiến khách hàng thất vọng khi tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Không những gây lãng phí vật tư mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ, thời gian và chất lượng công việc, dự án. Để tránh gặp những rủi ro không mong muốn bạn nên tham khảo thêm những thông tin sau:

nha-thau-uy-tin-xay-biet-thu-3-tang-to-am

Các lưu ý cần nhớ để chọn cho mình nhà thầu phù hợp

Có cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Có đầy đủ bằng cấp chuyên nghiệp

Chú trọng từng chi tiết nhỏ nhặt đến việc học hành

Không nên chọn nhà thầu xây dựng không có uy tín

Kinh nghiệm dày dặn trong việc xây dựng các dự án lớn

Chất lượng công việc là điều được ưu tiên hàng đầu

Dự tính trước khoản kinh phí xây nhà

Đầu tiên khách hàng cần xác định mức đầu tư để xây dựng một ngôi nhà và sau đó tham khảo mức giá của từng nhà thầu khác nhau. Khách hàng cần biết rõ những gì đang được chào giá và cảnh giác với những lời báo giá quá rẻ. Bởi vì trong thị trường xây dựng cạnh tranh ngày nay, không thể nào có một dịch vụ Xây nhà trọn gói Long An chất lượng mà chi phí xây dựng lại quá thấp.

Tìm hiểu, chọn lựa nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm trong ngành

Khi chọn một nhà thầu xây dựng uy tín một trong những điều quan trọng nhất là kinh nghiệm và năng lực của nhà thầu đó. Nhà thầu xây dựng uy tín cần có chuyên môn sâu về lĩnh vực xây dựng, kinh nghiệm thực tế nhiều năm trên công trường và đội ngũ chỉ huy trưởng lành nghề cùng đội ngũ công nhân, kiến ​​trúc sư và kỹ sư trình độ cao. Kiến trúc sư có kinh nghiệm và kinh nghiệm làm việc phải đáng tin cậy. Bạn có thể xác minh điều này bằng cách xem xét công việc trước đây được làm với nhà thầu xây dựng.

nhà thầu xây nhà trọn gói Long An
nhà thầu xây nhà trọn gói Long An

Đảm bảo hợp đồng xây dựng phải rõ ràng giữa các bên

Những lời hứa cam kết của nhà thầu dành cho khách hàng là sự đảm bảo rõ ràng qua hợp đồng xây dựng.

Không đấu thầu: Dự án nhà ở sẽ được công ty nhà thầu mà bạn lựa chọn trực tiếp thi công và không bán hợp đồng cho đơn vị khác. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp bán một phần hoặc toàn bộ tiêu chuẩn cho đơn vị khác nên chất lượng công trình khó đảm bảo. Nhà thầu xây dựng luôn minh bạch trong báo giá xây dựng và sử dụng vật liệu.

Dự tính trước khoản kinh phí xây nhà

Đầu tiên khách hàng cần xác định mức đầu tư để xây dựng một ngôi nhà và sau đó tham khảo mức giá của từng nhà thầu khác nhau. Khách hàng cần biết rõ những gì đang được chào giá và cảnh giác với những lời báo giá quá rẻ. Bởi vì trong thị trường xây dựng cạnh tranh ngày nay, không thể nào có một dịch vụ Xây nhà trọn gói Long An chất lượng mà chi phí xây dựng lại quá thấp.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói tại Long An?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Xây nhà trọn gói Long An, chúng ta cần chú ý đến nhiều điều khi tìm hiểu và lựa chọn những loại hình nhà trọ từ phần thô đến lập tiến độ và giám sát thi công cũng như mua các vật liệu xây dựng..vv

Đơn giá công trình Xây nhà trọn gói Long An phụ thuộc vào hiện trạng và mặt bằng thi công nhà 

Quy mô diện tích xây dựng tính theo đơn chủ nhà: diện tích tầng 1 cần> 60 m2

Tổng diện tích xây dựng lớn hay nhỏ: tổng diện tích xây dựng lớn hay nhỏ sẽ quyết định theo đơn giá xây dựng tiêu chuẩn> 250 m2

Điều kiện xây dựng

Hàng xóm khó chịu, hạn chế xây dựng

Vị trí thi công nằm trong hẻm sâu và hẹp (xe bồn không thể đưa ống bơm bê tông vào).

Phát sinh có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Ước tính giá cả không phù hợp

Xây dựng không có phương án dự phòng

Hợp đồng xây dựng không chi tiết, rõ ràng và đầy đủ ngay từ ban đầu.

Hạng mục trong thi công nhà trọn gói Long An tại Kiến Trúc Tổ Ấm

Đơn vị thi công tại công trường Long An sẽ bố trí nơi nghỉ cho công nhân (nếu công trường cho phép).

Sau khi thi công xong tiến hành giải phóng mặt bằng và định vị tim móng, cột.

Đào hố móng: móng cột, móng sàn, đà kiềng, hầm cầu, hố ga.

Đổ bê tông móng, đà kiềng, móng sàn, cột theo bản vẽ thiết kế.

Xây tường gạch 100mm – 200mm 8x8x18cm theo thiết kế đã thống nhất trước đó. Bột bả sàn tiêu chuẩn.

Thi công chống thấm: sàn mái, sàn nhà tắm, sân thượng, v.v.

Lắp ống cấp nước nóng lạnh.

Lắp đặt hệ thống dây khác nhau như đèn chiếu sáng hoặc hộp đấu nối.

Lắp truyền hình hoặc internet cáp quang.

Kinh nghiệm chọn công ty xây dựng Long An trọn gói uy tín – chất lượng

Để lựa chọn được 1 công ty xây dựng uy tín đem lại giá trị thẩm mĩ và chất lượng cao không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là 1 vài kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu Xây nhà trọn gói Long An uy tín bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé:

Nếu công ty đã từng thi công công trình gần đó thì nên đến tận nơi để tìm hiểu thêm hoặc xin phép hỏi ý kiến chủ đầu tư trước đó.

Kinh nghiệm chọn công ty xây dựng Long An trọn gói
Kinh nghiệm chọn công ty xây dựng Long An trọn gói

Tham khảo các dịch vụ và dự án hoàn thành từ website của công ty.

Hỏi ý kiến bạn bè hoặc những người có kinh nghiệm trong ngành hoặc đăng bài trên các group để xin ý kiến.

Liên hệ với nhân viên để kiểm tra thái độ và tác phong làm việc.

Cần tìm hiểu kĩ giá Xây nhà trọn gói Long An và thận trọng với nhà thầu báo giá quá thấp. Bạn nên chọn mức giá thuê nhà thầu xây dựng phù hợp, không quá thấp và phải có hợp đồng rõ ràng. Chọn nhà thầu giá quá thấp sẽ dẫn đến việc phát sinh chi phí hoặc chất lượng công trình không đảm bảo.

Chọn công ty xây dựng tại Long An có quy mô thích hợp với công trình của bạn. Đây là điều cần thiết bởi họ sẽ thay bạn chăm sóc kỹ lưỡng các hạng mục khi thi công. Một công ty quá nhỏ hoặc không phù hợp với quy mô công trình có thể sẽ không thực sự phù hợp với công trình của bạn.

Cách tính diện tích xây nhà gia chủ cần biết:

Diện tích xây dựng nhà sẽ là tổng diện tích xây dựng nhà của mỗi phần. Khi tính được diện tích xây dựng và phối hợp với đơn giá quý khách sẽ dễ dàng tính được chi phí xây dựng cho căn nhà và từ đó tính tổng được chi phí cần chuẩn bị. Dưới đây là cách tính diện tích xây dựng từng phần trong Xây nhà trọn gói Long An chi tiết nhất.

Cách tính diện tích tầng hầm:

Tầng hầm có độ sâu từ 1.0 – 1.3 m so với vỉa hè được tính bằng 150% diện tích xây dựng

Tầng hầm có độ sâu từ 1.3 m – 1.7 m so với vỉa hè được tính bằng 170% diện tích xây dựng

Tầng hầm có độ sâu từ 1.7 – 2m so với vỉa hè được tính bằng 200% diện tích xây dựng

Tầng hầm có độ sâu trên 2m sẽ được tính bằng 250% diện tích xây dựng

Cách tính diện tích các tầng:

Diện tích tầng hầm sẽ được tính bằng 100% diện tích xây dựng;

Các tầng trên sẽ có diện tích xây dựng tương đương với diện tích tầng trệt và bằng 100% diện tích xây dựng;

Cách tính diện tích mái:

Mái ngói sẽ được tính bằng 30% diện tích xây nhà trọn gói Long An;

Mái nhà BTCT sẽ được tính thêm 50% diện tích xây nhà Long An;

Mái nhà được thiết kế thêm sân thượng và tầng tum được tính 70 – 90% diện tích xây dựng sàn;

Cách tính diện tích phần sân:

Sân có diện tích xây dựng dưới 20m2 được tính bằng 100%;

Sân có diện tích xây dựng trong khoảng 20 – 40m2 được tính bằng 70%;

Sân có diện tích xây dựng trên 40m2 được tính bằng 50%;

Câu hỏi thường gặp trong xây nhà trọn gói Long An

Xây nhà trọn gói: Tiết kiệm hay lãng phí?

Nói 1 cách dễ hiểu hơn Xây nhà trọn gói Long An là chủ đầu tư lựa chọn và ký kết hợp đồng với nhà thầu xây dựng. Nhà thầu có trách nhiệm tính toán chi phí, thiết kế, giám sát và thi công từ A-Z và bàn giao nhà ở. Do vậy nhiều người cho rằng sử dụng dịch vụ bên thứ 3 sẽ tốn thêm chi phí và lãng phí.

Trên thực tế thì không hẳn là thế vì bất cứ dịch vụ nào thì cũng có chi phí, và chi phí hợp lý sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề. Khi đầu tư dịch vụ, kiến trúc sư có kinh nghiệm sẽ tạo nên các công trình không những đẹp mắt mà còn chất lượng. Họ biết cách tối ưu công năng và tiết kiệm chi phí xây dựng để giảm những chi phí phát sinh trong quá trình làm việc cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó chủ đầu tư không phải giám sát và tính toán nhiều vấn đề làm tốn thời gian và tiền bạc. Do vậy số tiền bỏ ra để chọn dịch vụ trọn gói là không hề lãng phí.

Có cần thiết giám sát công trình thường xuyên không?

Nếu đã sử dụng dịch vụ trọn gói thì không cần thiết phải có mặt ở công trình 24/24 để giám sát. Bởi trong hợp đồng đã có cam kết về an toàn lao động cũng như dịch vụ giám sát công trình rồi. Công trình đã có sự giám sát bởi kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sát xao. Bên cạnh đó nơi làm việc sẽ được lắp camera để chủ đầu đầu tư có thể quan sát từ xa mọi diễn biến ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.

Các mẫu thiết kế nhà đẹp Long An mẫu nhà mới nhất

Bất cứ ai cũng muốn tự lên ý tưởng về căn nhà mơ ước của mình. Nhưng do thiếu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến; ý tưởng của bạn có thể không phù hợp với điều kiện thực tế; thiếu tính khả thi. Đây là lí do dịch vụ thiết kế Xây nhà trọn gói Long An luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu thiết kế Xây nhà trọn gói Long An bạn có thể tham khảo:

Cam kết của Kiến Trúc Tổ Ấm

Cam kết khi ký bất cứ một loại hợp đồng nào cũng rất quan trọng vì đây nó có tính ràng buộc về trách nhiệm của 2 bên. Kiến Trúc Tổ Ấm là một công ty giữ chữ tín với các cam kết khi xây nhà trọn gói Long An như sau:

Đảm bảo chất lượng công trình sau hoàn thiện đúng tiêu chuẩn xây dựng. Công ty đã có thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn dự án trên cả nước.

Bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời cho căn nhà.

Những kiến trúc sư tay nghề cao dự toán chi phí hợp lý và cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng.

Đảm bảo an toàn, công trình được giám sát 24/24 và có máy quay phim an ninh theo dõi.

Chất lượng vật liệu tốt và đúng giá thị trường. Chủ đầu tư có thể kiểm tra trước khi đưa vào xây dựng nhà ở của mình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Long An đang ngày càng được ưa chuộng trong vài năm qua. Bởi loại hình dịch vụ xây dựng trọn gói mang đến khá nhiều tiện ích cho chủ đầu tư. Nếu bạn vẫn đang phân vân hay lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói Long An hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Tổ Ấm để nhận được tư vấn miễn phí cùng nhiều ưu đãi nhé.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Long An đang ngày càng được ưa chuộng trong vài năm qua. Bởi loại hình dịch vụ xây dựng trọn gói mang đến khá nhiều tiện ích cho chủ đầu tư. Nếu bạn vẫn đang phân vân hay lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói Long An hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Tổ Ấm để nhận được tư vấn miễn phí cùng nhiều ưu đãi nhé.

Hà Văn Thuật

0962682434

Hỗ trợ quý khách 24/7

All in one
Liên hệ