Biệt thự 2 tầng châu âu – hiểu sao cho đúng?

theo-doi-kientructoam

Vốn đã xuất hiện trong những hình thái kiến trúc nhà việt nam khá lâu đời nhưng hình thái biệt thự 2 tầng kiểu châu âu lại giành được cảm tình của rất đông người.

Không chỉ được nổi trội với các nét độc đáo kiến trúc ngay từ bề ngoài mà loại nhà này cũng đặc biệt thích hợp cho lối sinh hoạt của người Việt.

Có nguồn gốc từ kiểu kiến trúc cổ La Mã và Hy Lạp nên chắc chắn kiểu biệt thự 2 tầng sẽ khác hẳn với dạng biệt thự 2 tầng hiện đại của châu Á. 

Nếu chỉ đứng ngoài quan sát dưới con mắt của người xem thì chắc chắn không ai biết được rằng nguyên tắc thiết kế của kiểu kiến trúc châu âu nghiêm ngặt thế nào từ cách bố trí nội thất, cách sắp đặt vật dụng lớn cho tới những yếu tố tiểu tiết hay cách phối màu sơn, mọi thứ đều được xây dựng hết sức tuỳ tiện. 

Nhìn chung, dân làm nghề thiết kế luôn biết rõ những công trình kiến trúc được thiết kế kiểu châu Âu nói chung và loại biệt thự 2 tầng châu Âu nói riêng thường chú trọng chăm chút tới mọi tiểu tiết dù nhỏ nhặt nhất. 

Đó có thể là các chi tiết nội thất, là những bức phù điêu tinh xảo, cách phối màu phào chỉ, . .. Toàn bộ phải được đặt vào tổng thể căn biệt thự theo đúng tỷ lệ vàng, hướng về cái đẹp của sự hoàn mỹ. 

Vì thế, thứ để lại trong ánh mắt người xem cho dù là đối tượng nào cũng đều là một phong cách cuốn hút với nét kiến trúc hiện đại, sang trọng và tràn đầy quyền uy. 

Vốn có nguồn gốc khá lâu, dù nằm ở xứ xở cách xa với Việt Nam song trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay, đất nước ta cũng đang quyết liệt trong công cuộc đẩy mạnh đổi mới toàn diện, trong đó, sự phát triển của các nền văn minh tiên tiến đã được người Việt Nam tiếp nhận và học tập kỹ lưỡng. 

Vì Thế mà dù xa xôi hay gần thì kiểu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự hai tầng châu Âu quả thật đã được nhiều bàn tay tài ba cùng khối óc đầy trí tuệ áp dụng vào thực tiễn. 

Chúng ta đã có thể dễ dàng bắt gặp được kiểu kiến trúc này trong những căn nhà ống, đó là các đô thị lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh; ở nhiều khu resort cao cấp, … 

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-chau-au

Các phong cách kiến trúc biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu

Kiến trúc biệt thự 2 tầng kiểu dáng châu Âu khá đa dạng phong cách. Tuy nhiên, trong số đó có 3 phong cách cơ bản và là nền tảng để kết hợp những phong cách khác nhau đó chính là phong cách hiện đại, cổ điển và tân cổ điển.

Phong cách hiện đại

Phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại xuất hiện lần đầu ở khoảng cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20. Phong cách này được xuất phát từ sự hiện đại hoá của một số nước châu Âu khi đó những nhà kiến trúc sư nhìn ra được sự lỗi thời của các công trình cũ. Chúng không còn phù hợp và thể hiện được phong cách cuộc sống của con người vào thời hiện đại. Nhiều khi, những kiến trúc sư này đã thay đổi thiết kế của phong cách cổ điển để khiến công trình trở thành phong cách hiện đại. 

Thay vì chỉ dùng các vật liệu xây cũ là sắt, thép thì những kỹ sư này cho thêm rất nhiều loại vật liệu mới như thuỷ tinh vô cơ, thuỷ tinh nhân tạo, hay vật liệu nhựa, . .. Đây là một loạt các sự sáng tạo mới nhằm tăng cao tính thẩm mĩ của công trình và quan trọng hơn nữa là giảm được khá nhiều về giá thành xây dựng. 

Phong cách cổ điển

Phong cách xây dựng biệt thự cổ điển được hình thành từ sau thời kỳ Phục Hưng và có nhiều nét tương đồng của kiến trúc Hy Lạp và La Mã cổ. Các công trình kiến trúc cổ điển khá cầu kỳ và có nhiều chi tiết làm ta cảm nhận được sự đồ sộ và uy nghi. Những công trình kiến trúc theo phong cách cổ điển được khá nhiều người thuộc giới thượng lưu và quý tộc thời đó ưa chuộng. 

Dinh-thu-tan-co-dien-2-tang

Với hiện tại, những căn biệt thự cổ điển không còn giữ được nét cổ điển đặc trưng của thời hậu Phục Hưng mà đã có sự thay đổi đáng kể trong lối tư duy kiến trúc hiện đại. Do đó, nhiều người thợ hiện nay gặp khó khăn trong việc thể hiện được tất cả đặc trưng của công trình kiến trúc cổ điển của thế kỷ 19 20. 

Phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển thể hiện được rõ nét sự chuyển đổi của phong cách truyền thống sang hiện đại vào các năm sau 1750. Khi ấy, những kiến trúc sư đã lược đi rất nhiều chi tiết của phong cách cổ điển để hướng về sự giản dị và gần gũi hơn là sự cầu kì. Chính vì thế, các công trình này nhìn vẫn có nhiều nét cổ kính dù có ít chi tiết tinh tế đi khá nhiều. 

 

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-nha-vuon-kieu-my

Các công trình theo phong cách cổ điển nhấn mạnh việc thể hiện từng chi tiết trên bề mặt tường. Thấy kỹ sư sẽ yêu cầu thợ xây dựng sửa chữa một số chỗ lồi và thụt vào cùng với sự phối hợp các tấm phù điêu và phào chỉ tạo thành tổng thể kiến trúc hơi nhấp nhô. Tuy nhiên, nếu không ở sát công trình này thì ta sẽ thấy chúng khá bằng phẳng

Ưu điểm thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu

Biệt thự 2 tầng châu Âu là một trong những mẫu luôn được không chỉ khách hàng Việt Nam và nhiều người khác trên thế giới ưa chuộng.

biet-thu-2-tang-don-gian

Đó không chỉ nhờ chúng có thiết kế đẹp mắt mà nhờ có nhiều ưu điểm. Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật nhất của những kiểu biệt thự 2 tầng châu Âu hiện nay 

Khả năng đối xứng đẹp mắt

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của các mẫu thiết kế biệt thự phương Tây nói chung và châu Âu nói riêng. Cấu trúc đối xứng cũng là một trong các yếu tố quan trọng giúp một toà công trình bất kỳ được đánh giá là đẹp mắt. 

mau-biet-thu-co-be-boi-9

Theo một số nhà nghiên cứu, việc những vật có cấu trúc đối xứng hai bên sẽ khiến mắt của con người không chỉ thoải mái mà còn làm não bộ có khuynh hướng đánh giá cao tính thẩm mĩ của vật đấy. Chính vì thế, nhiều nhà kiến trúc sư phương Tây đã tận dụng được điều này khi thiết kế ra đời những bản vẽ luôn có sự đối xứng hai bên giữa các khối nhằm giúp cho tổng thể trở nên hoàn hảo hơn nữa. 

Tuy nhiên, một số người sẽ phản đối vì họ biết rất nhiều căn biệt thự châu Âu không có cấu trúc đối xứng nhưng lại vô cùng đẹp mắt với dạng nhà có kết hợp hình trụ và hình lập phương hay dạng nhà phong cách Địa Trung Hải và còn nhiều mẫu nhà khác. Mặc dù nhìn chung chúng không có sự đối xứng tuy nhiên từng phần của công trình đều thể hiện sự đối xứng tuyệt vời. 

 Ví dụ, đối với dạng nhà kết hợp hình trụ và hình lập phương, người thiết kế đã sử dụng đối xứng với các khối trụ và mặt cầu. Sau đó, họ mới đặt chúng cạnh nhau tạo thành cấu trúc tổng thể tương tự với các tác phẩm phong cảnh. Theo họ, nhờ khả năng đối xứng của các khối mà cấu trúc tổng thể công trình sẽ trở nên hoàn hảo và đẹp mắt lên rất nhiều. 

Thể hiện sự sang trọng

Biệt thự 2 tầng châu Âu thể hiện được sự xa hoa, quyền quý và giàu có của gia đình. Thông thường, những công trình kiến trúc châu Âu sẽ sử dụng gam màu trung tính như màu kem, trắng, trắng xám, be, . .. kết hợp với các chi tiết có tông màu đậm như nâu đen, đen, đen xám, . .. Sự kết hợp của những màu sắc trên sẽ khiến các căn biệt thự trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. 

mau-biet-thu-vuon-2-tang-chau-au

 Như thế, từng chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu còn được bố trí hết sức thông minh. Cụ thể, cửa sổ sẽ được lắp ở hướng lấy gió và những vị trí có thể trông ra được ngõ. Cách sắp xếp như vậy chẳng những giúp không khí lưu thông tốt mà giúp toàn cảnh mặt tiền ngôi biệt thự trở nên rộng rãi và sáng sủa hơn bao giờ hết. Đồng thời, những điều trên cũng khiến các công trình thể hiện được sự độc đáo và tinh xảo. 

Độc đáo và cá tính nhờ chi tiết được chạm trổ tinh xảo

Các chi tiết được chạm khắc tinh tế là một trong những ưu điểm quan trọng nhất của các thiết kế biệt thự phương Tây nói chung và châu Âu nói riêng. Theo văn hoá châu Âu thì các hoa văn tinh xảo là đại diện cho nhiều phong cách kiến trúc thể hiện nhiều sắc thái. Những hoa văn có hình này thể hiện sự phước lành từ chúa để giúp gia đình luôn thịnh vượng. 

Bên cạnh đó, một số công trình kiến trúc cũng có hình con vật như hổ, chim ưng, sư tử, . .. được treo ở những góc của mái nhà. Chúng thể hiện cho việc mọi thành viên của gia đình sẽ luôn được an toàn. 

Ngoài ra, công trình kiến trúc châu Âu cũng có khá nhiều kiểu hoa văn khác. Chúng mặc dù không đại diện cho bất cứ mục đích sử dụng nào song vẫn được khá nhiều người yêu thích nhờ sự nhẹ nhàng và tinh tế. Chính vì thế, những nét hoa văn đã trở thành biểu tượng đại diện cho một nền kiến trúc cụ thể. Nhờ vậy, dù đã trải qua nhiều lần thay đổi của lịch sử song chúng đều được lưu giữ nguyên vẹn và sống lại cho ngày hôm nay. 

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu đa dạng

Hiện nay là thế kỷ 21, là thời kỳ những nền văn minh giao tiếp mạnh với nhau. Việc này ảnh hưởng nhiều vào phong cách thiết kế của các công trình kiến trúc. Với việc sử dụng những mẫu thiết kế này, kỹ sư có thể lựa chọn kết hợp nhiều phong cách thiết kế hoặc đặc trưng của các kiểu nhà nhằm tạo nên bản vẽ mới mẻ. 

Với chủ đạo là cấu trúc công trình kiểu châu Âu, người kỹ sư có thể kết hợp sử dụng mái Nhật, mái Thái, mái pháp cùng nhiều dạng mái khác thay thế các mái vòm cũ nhằm tạo sự mới lạ. Bên cạnh đó, họ cũng có thể chỉnh sửa những mảng tường hoặc bậc thềm phù hợp với phong cách Indochine nhằm gần gũi với người Việt Nam hơn nữa. Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng châu Âu đẹp mắt. 

Không chỉ thế, trong khi hoàn tất bản thiết kế, gia chủ có quyền đề nghị thay đổi một số chi tiết hoặc hoa văn nhằm tạo nên bản vẽ phù hợp với ý muốn của mình. Do đó, với từng khách hàng khác nhau sẽ có một bản thiết kế biệt thự 2 tầng khác nhau. 

Điều hòa không khí tối ưu

Một trong các ưu điểm nổi bật nhất của thiết kế biệt thự 2 tầng châu Âu là khả năng điều hoà nhiệt độ tối ưu. Kiểu nhà này cũng được thiết kế hệ thống cửa sổ riêng nhằm điều tiết nhiệt độ trong biệt thự một cách tối ưu. 

Thông thường, các kỹ sư sẽ xem hướng nhà và những khu vực xung quanh nhằm dự đoán được hướng gió. Khi lắp đặt, họ sẽ điều chỉnh hệ thống cửa sổ cho phù hợp với hướng gió nhằm giúp căn nhà có thể tự động điều hoà nhiệt độ và giúp không khí lưu thông tốt hơn nữa, đặc biệt là vào ngày hè. 

 Từ có hệ thống điều hoà tự động, nhiều nhà biệt thự cũng được trang bị hệ thống điều hòa không khí nhân tạo bao gồm tủ lạnh, lò sưởi, quạt trần, . .. Điểm chung của hệ thống trên là chúng sẽ luôn làm việc bất kể các tiết trời nóng, oi ả của mùa hè và mùa khô. Khả năng điều hoà sự lưu thông không khí của hệ thống lò sưởi được đánh giá là rất tốt nên được đại đa số mọi người sử dụng. 

 Tuy nhiên, những kiểu biệt thự châu Âu này còn một hệ thống khác nữa giúp sự lưu thông và nhiệt độ của không khí trong nhà khá tốt, đó chính là hệ thống lò sưởi. Lò sưởi là một trong các điểm nổi bật nhất của những căn nhà theo phong cách phương Tây. Nếu các hệ thống đã nêu trên chuyên sử dụng để hạ nhiệt độ không khí thấp thì hệ thống này sẽ giúp nâng nhiệt độ lên nhằm giữ ấm áp ngôi biệt thự giữa những mùa đông. 

Xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng châu Âu cập nhật 2023

Kiến trúc tổ ấm giới thiệu với mọi người về những xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách châu Âu được khách hàng rất yêu thích trong thời gian gần đây. Mọi người đều có thể sử dụng để trang trí cho ngôi biệt thự của mình. 

Biệt thự 2 tầng châu Âu cổ điển Pháp

Phong cách cổ điển Pháp cũng có thể là một sự kết hợp tuyệt vời với kiểu thiết kế này.

 

Đặc điểm nổi trội của phong cách này phải kể đến đó chính là cấu trúc hình khối rất cân xứng với nhau. Phần ngoại thất cũng gây ấn tượng rất mạnh mẽ với người xem bởi sự sang trọng và đẳng cấp của nó. 

Biệt thự 2 tầng sân vườn kiểu châu Âu

Biệt thự 2 tầng phong cách châu Âu kiểu sân vườn này hiện nay đang nhận được rất đông sự yêu thích của các du khách. Đặc biệt là đối với những ai yêu thích thiên nhiên và mong muốn được hòa mình với thiên nhiên. 

thiết kế biệt thự sân vườn

Kiến trúc tổ ấm khéo léo sử dụng việc loại bỏ những chị không cần nhằm tạo ra được một không gian thoáng đãng nhất có thể mang đến với người tiêu dùng. 

Biệt thự 2 tầng châu Âu phong cách tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu phong cách tân cổ điển không phải là một sự chọn lựa nào cả. Là một mẫu thiết kế với hệ thống cửa kính trong veo, và các tone màu trầm ấm.

mau-thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-bac-lieu

Từ đấy tạo ra được đẳng cấp cũng như phong cách thẩm mĩ riêng biệt của chủ nhân với kiểu thiết kế này. 

Biệt thự 2 tầng châu Âu kiểu mini

Nét sang trọng cùng sự hiện đại là những điều tạo ra được một căn biệt thự châu Âu kiểu mini hoàn hảo. Điểm nhấn của phong cách này đó chính là sự cổ điển và hiện đại được phối hợp với nhau.

Ngoai-that-va-noi-that-cua-biet-thu-mini

Bên cạnh đó, chất liệu gỗ tự nhiên cũng nên được sử dụng trong kiểu thiết kế trên nhằm đem đến được sự thoải mái và tinh tế nhất dành cho từng người. 

Dinh thự châu Âu 2 tầng

Biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu phong cách mái thái đang ngày càng đón nhận được rất đông sự ưu thích từ từ khách hàng. Hệ mái thái cực kỳ hoành tráng thể hiện được phần nào đẳng cấp và sự tinh tế để dành tặng cho ngôi nhà.

mau-biet-thu-vuon-2-tang-chau-au

Kiến trúc tổ ấm khuyên bạn nên kết hợp giữa những nét thiết kế vuông và màu đen nhằm gây được sự nổi bật cho ngôi nhà. 

Biệt thự châu Âu 2 tầng mái thái

Thiết kế dinh thự châu Âu có 2 tầng mái thái cũng là một sự chọn lựa ưa thích nhiều khách hàng đang hướng về. Kiểu thiết kế này có rất nhiều diện tích rộng rãi và đảm bảo đầy đủ tất cả các chức năng cần nhất đem đến cho những người sử dụng.

mau-biet-thu-2-tang-mai-thai

Đối với các thiết kế kiểu dinh thự việc sân vườn là một điều quan trọng và cần thiết. Đặc biệt là với các thiết kế dinh thự diện tích lớn. Hệ thống sân vườn sẽ giúp bạn lấp đầy những khoảng trống cho ngôi nhà cũng như là thể hiện được sự tiện lợi và thoải mái nhất trong quá trình sinh hoạt.

Lưu ý quan trọng khi thiết kế xây nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Lưu ý quan trọng khi thiết kế xây dựng nhà biệt thự 2 tầng đẹp.Dưới đây là một số những điều cơ bản nhiều người cần biết trong quá trình thiết kế và xây nhà biệt thự có 2 tầng châu Âu đẹp. 

Kiến trúc – ngoại thất của biệt thự 2 tầng châu Âu

Trong quá trình xây biệt thự 2 tầng phong cách châu Âu thì kiến trúc và ngoại thất là hai yếu tố rất cần thiết. Chúng sẽ thể hiện một cách rõ nét nhất của phong cách châu Âu để gây những ấn tượng tốt đẹp với người xem. Không gian cần có được sự cân đối và hoà hợp lại với nhau. Sự đối xứng này sẽ mang đến được những tiện nghi cùng sự thư giãn cần thiết cho người sử dụng. 

Nội thất biệt thự 2 tầng phong cách châu Âu

Nội thất là yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần chú ý đến. Không gian nội thất cần phải luôn được bố trí theo nguyên tắc cân bằng và hài hoà.

Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ cũng được biểu hiện qua việc sắp xếp không gian và bài trí nội thất. Hệ thống đèn trang trí kết hợp với đồ decor cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thiết kế nội thất cho ngôi nhà. 

Chú trọng chọn vật liệu, chất liệu phù hợp

Chú trọng vào việc chọn lựa các loại vật liệu có chất lượng tốt cho những căn biệt thự 2 tầng kiểu Âu là một việc làm cần thiết. Vật liệu là một phần những yếu tố làm cho ngôi nhà của bạn ngày càng trở nên hiện đại và thuận lợi hơn nữa trong quá trình xây dựng. Căn nhà của bạn sẽ càng trở nên đẹp và sang trọng hơn nếu biết cách sử dụng làm sao để nó tiện lợi nhất.

Hợp tác đơn vị thiết kế thi công hàng đầu

 Muốn có được những căn biệt thự 2 tầng phong cách châu Âu trở nên lộng lẫy và độc đáo nhất thì việc chọn đơn vị thiết kế thi công cũng vô cùng quan trọng. Hầu hết các đơn vị thi công sẽ mang đến thêm cho khách hàng của mình nhiều giải pháp cùng với sự lựa chọn hàng đầu. Từ việc đáp ứng một cách tối ưu nhất những nhu cần từ người sử dụng. 

Quy trình thiết kế biệt thự của kiến trúc Tổ Ấm

Việc thiết kế kiến trúc được triển khai theo trình tự của DHB Design, với mong muốn khách hàng có thể hình dung từng bước thực hiện một cách rất rõ ràng. 

Thiết kế kiến trúc là việc bố trí và sắp xếp không gian gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, cây xanh, thông gió.  

Bước 1: Tiếp Nhận Thông Tin

Bước tiếp theo trong khâu thi công là việc chúng tôi phải nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của người mua cũng như thông tin ban đầu về ngôi nhà mới có thể phác hoạ sơ bộ ra hình dáng để thi công nội thất. 

Thông tin khách hàng liên hệ qua Hotline, Zalo, Video hoặc có thể tới thẳng văn phòng. 

Thông tin chi tiết gồm: (Vị trí xây dựng, diện tích và công năng thiết kế) . 

Đến khi có thông tin thiết kế sơ bộ, kiến trúc sư sẽ tư vấn. 

Bước 2: Khảo sát và tư vấn phương án thiết kế sơ bộ

Khảo sát địa điểm thiết kế xây dựng nhà: Ngay khi đã có thông tin sơ bộ từ người mua, chúng tôi sẽ vào tận nơi để kiểm tra và xác định từng Vị trí cụ thể nhằm phục vụ cho quá trình lên bản vẽ. 

Đây là một trong những bước rất cơ bản nhằm có thể kiểm tra và tính toán độ chi tiết cũng như các yếu tố sẽ gây ảnh hưởng cho cả dự án mà khiến kts bỏ cuộc trong giai đoạn thiết kế kiến trúc. 

Thực hiện thì thông qua việc đấu thầu cũng sẽ giúp cho nhà kiến trúc có thể lựa chọn và tìm ra những phương án để triển khai thiết kế và một bản vẽ kiến trúc thích hợp, người 

Kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế theo nhiệm vụ thiết kế và thường sẽ có khoảng 2-3 phương án thiết kế phù hợp mà CĐT có thể lựa chọn. 

Sau khi có phương án thiết kế thì CĐT sẽ lựa chọn phương án thiết kế và ký hợp đồng để triển khai thực hiện công trình

Bước 3: Lên phương án thiết kế ý tưởng sơ bộ

 Ở bước này, đội ngũ kiến trúc sư của công ty sẽ ngồi lại cùng bàn bạc cụ thể với các nhu cầu và mong muốn khi kiểu dáng của khách hàng. 

 Dựa trên các nhu cầu đó, kết hợp với kinh nghiệm phong phú của đội ngũ kiến trúc sư, chúng tôi sẽ tìm nên một phương án thi công hài hoà giữa giá cả, công năng và vẻ ngoài đẹp nhất cho khách hàng. 

Bước 4: Ký Kết Hợp Đồng

Sau khi chủ nhà chấp thuận phương án thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và ứng tiền. 

Kiến trúc sư và CĐT sẽ tiếp tục chỉnh sửa phương án thiết kế, đồng thời đưa vào chi tiết từng hạng mục. 

Khách hàng sẽ xem bản vẽ và yêu cầu thực hiện những việc cần sửa chữa (nếu có) . 

Sau khi đã thoả mãn với bản vẽ của thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành tính toán kinh phí dự trù cho từng hạng mục phải thi công, giá đồ nội thất chi tiết và ký hợp đồng với người mua. 

Bước 5:Thuyết Minh Phương Án Sơ Bộ

Kiến trúc sư thuyết minh phương án thiết kế nội thất có thể dùng Video cho khách hàng để dễ mường tượng. Sau đó kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế cụ thể. 

Đến khi đã thống nhất xong về phương án kiến trúc và thi công, đội thiết kế sẽ tiến hành lên bản vẽ 3D, 2D cụ thể chi tiết từng vị trí của nội thất, việc sắp xếp mỗi phòng ra làm sao, diện tích như thế nào. 

Trong khoảng đó, giúp cho bạn biết được ko gian nội thất trong căn hộ của mình từ khi hoàn thiện 

Bước 6:Triển Khai Hồ Sơ Xin Phép Xây Dựng.

Lập ra bộ hồ sơ cấp phép xây dựng để giúp khách hàng có thể thực hiện việc cấp phép. 

Công ty thiết kế sẽ hoàn thiện bản vẽ thiết thiết kế phác hoạ nội thất rồi tiến hành hoàn thiện để có thể gửi lên cơ quan chức năng để xây dựng phía ngoài công trình cấp phép. 

Bộ hồ sơ cấp phép xây dựng có dấu công ty kiến trúc là phù hợp với quy định của pháp luật thì việc tiến hành làm giấy phép xây dựng mới thành công được 

Bước 7: Triển Khai Bản Vẽ Thiết Kế Kiến Trúc Chi Tiết.

Các hạng mục chi tiết, kết cấu và điện nước được thực hiện. 

Ở bước này kiến trúc sư sẽ thực hiện thiết kế bản vẽ mặt bằng, bản vẽ kết cấu, bản vẽ chi tiết, bản vẽ cảnh quan, đường điện điện nước đến các tầng, mỗi phòng và cả khu nhà. 

Sau Khi hoàn thiện bản vẽ kĩ thuật, KTS sẽ chuyển đến khách hàng. Từ bản thiết kế này nếu khách hàng không thoả mãn, khách hàng có thể đề nghị điều chỉnh nhằm tìm được phương án tốt nhất theo nhu cầu của mình. 

Bước 8: Bàn Giao Hồ Sơ.

 Kiến trúc sư cùng CĐT kiểm tra kĩ từng chi tiết thiết kế và in ấn nộp hồ sơ chuyển đổi thi công. 

Bước 9: Tiếp Xúc Các Nhà Thầu Thi Công ( Nếu Có )

Nếu CĐT tiếp tục tin Cty phần thi công thì chúng tôi sẽ tái tục cho phép triển khai hạng mục thi công. 

Đơn vị thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu đẹp, uy tín

Kiến Trúc Tổ Ấm là thương hiệu thiết kế thi công biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu uy tín hiện nay. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình biệt thự, lâu đài cùng một số loại hình công trình khác tại Việt Nam và đều nhận được sự ủng hộ từ khách hàng. Trong thực tế, có những khách đã quay trở lại để dùng tiếp nhiều dịch vụ thiết kế thi công nữa của thương hiệu này. 

don-vi-thi-cong-thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien

Chúng tôi thiết kế các công trình chỉ nhằm mục đích mang tới công trình đẹp mắt và hoàn hảo nhất đến quý khách. Khi đến với Kiến Trúc Tổ Ấm, quý khách sẽ được những nhân viên của công ty giới thiệu về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu đẹp mắt nhất. Mặt khác, nếu đã có mẫu thiết kế hoàn thiện thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công và bảo đảm chất lượng theo đúng yêu cầu của quý khách đã cung cấp. 

Không chỉ thế, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của quý khách, Kiến Trúc Tổ Ấm đều minh bạch về toàn bộ những khoản chi. Do đó, các khoản này luôn được thống kê chi tiết nhằm báo với quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể. Những khoản trên đều là tiền cần và buộc phải triển khai thi công. Tất cả các khoản nhỏ và không cần thiết khác sẽ bị cắt đi nhằm đảm bảo chi phí tối đa cho quý khách. 

Ngoài ra, hầu hết những công trình thi công mà Kiến Trúc Tổ Ấm thực hiện sẽ được nhận bảo hành 5 năm và bảo trì hoàn toàn trên tất cả thiết kế. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thành công khi làm việc với Kiến Trúc Tổ Ấm. 

Tư vấn bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách 20 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu đẹp nhất hiện nay. Các công trình biệt thự châu Âu đều mang tới vẻ đẹp quyến rũ cùng nét thanh lịch, quý phái. Nếu bạn có ý muốn mua một công trình độc đáo này xin hãy liên hệ Kiến Trúc Tổ Ấm theo để nhận được tư vấn hiệu quả nhất.

Hà Văn Thuật

0962682434

Hỗ trợ quý khách 24/7

All in one
Liên hệ