Bạn biết gì về dự án À La Carte Halong Bay

theo-doi-kientructoam

Bước sang năm 2022 năm sau sẽ là năm 2023, bất động sản thường xuyên là kênh “xuống tiền” lôi kéo với các nhà chi tiêu có dòng vốn lớn, nhờ tỷ suất sinh lời cao và ít chịu biến động của thị phần tiêu dùng.

Dự án À La Carte Halong Bay đầu tư bất động sản 2022: đổ tiền vào phân khúc nào để an toàn?

Bất động sản sẽ thắng thế

Trong cuộc đua sinh lời giữa những kênh chi tiêu thời điểm năm 2022, bất động sản thắng thế, trong những số đó phân khúc nghỉ dưỡng tại các thủ phủ Du Lịch, có pháp lý vững vàng được nhìn nhận là dòng sản phẩm giàu mục tiêu.

Một khảo sát trên báo điện tử VnExpress vào đầu tháng 2/2022 về sự tìm kiếm kênh đầu tư trường hợp có dòng tiền thư thả, thành phẩm cho thấy bất động sản vẫn chiếm lợi thế với 53%, chứng khoán đứng sau chiếm 38% và gửi tiết kiệm ngân hàng chỉ chiếm 9%. Nếu như thế, nhờ đặc tính kép vừa chi tiêu mang lại biên lợi nhuận tốt, loại trừ không may & vừa thu thập vừa khai thác sử dụng, bất động sản có thể trở thành kim chỉ nam chuyển hướng của nhiều nhà chi tiêu.

vì thế, sau khi thu lệch giá từ việc đầu tư chi tiêu vàng, chứng khoán, bitcoin thiết lập đỉnh mới của rất nhiều trong năm 2020, nhà đầu tư chóng vánh lựa tìm kênh đầu tư chi tiêu bảo đảm bình yên hơn với mục đích “chia trứng thành nhiều giỏ”.

Quan sát sự thăng trầm của thị trường tiêu dùng, ông Lê Xuân Nga – Tổng giám đốc BHS Group cho rằng dù ở giai đoạn nào, nhà chi tiêu vẫn có tinh thần vào sự tăng bảng giá của việc đầu tư bất động sản.

“Nhiều nhà chi tiêu trước đến nay thường đầu tư theo đám đông, dẫn đến tìm kiếm sản phẩm có pháp lý không cụ thể, không may cao. Tuy nhiên, trước cốt truyện khó lường của năm 2020, tâm lý nhà đầu tư chi tiêu buộc phải biến đổi, chuyển hướng sang lựa chọn những sản phẩm bền vững”, ông Nga nghiên cứu và phân tích thêm.

ALC_MB-Updated-scaled

mục tiêu tăng giá bền bỉ của bất động sản tại thủ phủ Du Lịch

đánh giá về triển vọng thị trường bất động sản năm 2021, các nhà đầu tư lâu năm cho rằng khi quỹ đất sạch nội đô khan hiếm, làn sóng di chuyển ra liên tỉnh thành có rất nhiều lợi thế cách tân và phát triển công nghiệp hay Đi Phượt ven biển sẽ diễn ra.

Ông Nguyễn Văn Đính – Tổng thư ký Hội môi giới BĐS VN nhận định, trong năm 2021, yêu cầu đầu tư chi tiêu vào BĐS Du Lịch sẽ tập kết vào những dự án cách tân và phát triển hạ tầng Du Lịch có mô hình lớn, đồng điệu, hiện đại về hạ tầng, đa chủng loại về chức năng hỗ trợ dịch vụ, có thời dịp khai thác kinh doanh buôn bán xuất sắc và bền vững, chiếm dụng lâu dài. Theo vị Chuyên Viên này, báo giá BĐS năm 2021 dự báo sẽ tăng ở mức trên 10% nếu như với năm 2020.

Riêng thành phố quảng ninh, cùng với lợi thế về địa hình cảnh sắc tự nhiên cùng việc đầu tư hàng chục nghìn tỷ cho hạ tầng giao thông, địa phương này đã biến đổi thành “mảnh đất lành” để rồng hạ cánh.

đáng chú ý, nằm bên Vịnh Hạ Long, giữa trung tâm bán đảo 2 – khu đô thị Halong Marina, dự án À La Carte Halong Bay thu trọn kỳ quan trái đất trong tầm mắt từ độ cao 157,95m, bước chân xuống là bãi tắm, gần kề quảng trường Marina Square, Sailing Club & nằm cạnh InterContinental Hạ Long.

À La Carte Halong Bay chính thức ra mắt thị phần tiêu dùng với số lượng hữu hạn, mang đến cho nhà đầu tư chi tiêu cơ hội chiếm dụng hai loại hình căn hộ gồm: Skybay Suite (căn hộ khách sạn) và Skybay (căn hộ dịch vụ) cùng những tiện ích thượng lưu. Trong số ấy, dòng căn hộ khách sạn Skybay Suite được share lợi nhuận theo mật độ 42/58% từ À La Carte. Còn căn hộ các dịch vụ Skybay sẽ cho phép chủ chiếm hữu tự khai quật hoặc ủy thác cho chủ thể thống trị khai quật với mức chia sẻ doanh thu 90/10.

bds-a-La-Carte-Halong-Bay

Lấy cảm xúc từ các con sóng gắn sát từ đại dương, mỗi căn hộ tại À La Carte Halong Bay có phong cách thiết kế kiếng tràn trong veo, giúp thưởng ngoạn hoàn toàn mây lớp nước ngay bên hiên nhà. Mỗi căn hộ đc ví như 1 du thuyền đang thong dong, bồng bềnh trên mặt nước. Cùng theo với đó, hệ thống ánh sáng đc thiết bởi chủ thể nước ngoài HBA chăm chút tỉ mỉ về Màu sắc, độ sáng theo từng không gian, đã tạo được Dùng thử nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng cho mỗi chủ nhân. Chủ chi tiêu của dự án À La Carte Halong Bay là Taseco Land – đơn vị có 16 năm kinh nghiệm trong những công việc phân tích, chi tiêu và trở nên tân tiến bất động sản với gần 30 dự án bất động sản tại nhiều tỉnh, thành phố trên toàn nước.

Ngày 27/03/2021, tại hotel JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Thành, À La Carte Halong Bay chính thức ra mắt và tri ân những người chủ danh bảng giá trên hết của dự án. Tới tham gia event, quý khách có cơ hội trở thành người chủ sở hữu của rất nhiều phần thưởng cuốn hút như xe Audi A4, đồng hồ đeo tay Hublot, kim cương, mai vàng… Với tổng giá trị lên đến mức 3,2 tỷ đồng.

website: bhsalacartehalongbay.vn
Đơn vị phát triển kinh doanh BHS Group.

Hà Văn Thuật

0962682434

Hỗ trợ quý khách 24/7

All in one
Liên hệ