Báo giá xây nhà trọn gói huyện Củ Chi HCM năm 2023

theo-doi-kientructoam

Cuộc sống hàng ngày với những lo toan khiến việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống trở nên rất khó khăn. Nhà là nơi mọi người có thể tụ họp và chia sẻ những câu chuyện hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi, Kiến Trúc Tổ Ấm là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

xay-nha-tron-goi-tai-huyen-cu-chi-tphcm
xây nhà trọn gói huyện Củ Chi

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Các hình thức xây nhà trọn gói?

Việc xây nhà trọn gói là việc chủ nhà (hoặc gia chủ) sẽ giao khoán tất cả các hạng mục công việc thi công nhà mới cho công ty xây dựng, từ xin giấy phép, thiết kế kiến trúc và kết cấu, lựa chọn vật tư và dự trù chi phí cho đến thi công phần thô và phần hoàn thiện… 

Đồng thời, công ty thi công cũng phải tìm và cung cấp vật liệu, giám sát và quản lý tiến trình thi công để đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ. Trong quá trình thi công, gia chủ chỉ cần cung cấp các giấy tờ liên quan để kiểm tra chất lượng và tiến độ.

Kiến Trúc Tổ Ấm chuyên xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi như:

Xây nhà 1 lầu, 2 lầu, 3 lầu… trọn gói.

Xây nhà ống, nhà phố trọn gói.

Xây biệt thự trọn gói.

xây nhà trọn gói Củ Chi
xây nhà trọn gói Củ Chi

Thị trường xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi HCM năm 2023

Thông tin về huyện Củ Chi HCM

huyện Củ Chi nằm về phía tây bắc Thành phố Hồ Chí Minh và cách trung tâm thành phố khoảng 33 km. Sông Sài Gòn chảy qua phía đông huyện Củ Chi tạo nên một đoạn ranh giới giữa Thành phố Hồ Chí Minh với tỉnh Bình Dương.

( theo wikipedia)

Thị trường xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh trong năm 2023 đang thu hút những người đang chuẩn bị xây dựng nhà. Xây nhà trọn gói đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc, đơn giản là “chìa khóa trao tay”. Hình thức này đã đáp ứng xu hướng của thời đại và mang lại nhiều lợi ích đến cho chủ nhà về sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức. Đó là lý do tại sao dịch vụ xây nhà trọn gói, đặc biệt là xây nhà trọn gói huyện Củ Chi, đang được sự quan tâm rất lớn.

Huyện Củ Chi được cho là một trong những huyện có mức phát triển tốt. Những năm tới, huyện tập trung phát triển hạ tầng, khiến ngành xây dựng trở thành một ngành có tiềm năng. Với vị trí địa lý thuận lợi và dân số đông đúc, nhu cầu xây dựng đang trở thành một nhu cầu cấp thiết tại huyện Củ Chi. Do đó, dịch vụ xây nhà trọn gói ở huyện, ngày càng được quan tâm.

Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến sự xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị xây dựng trọn gói, với lời mời hấp dẫn, giá cả cạnh tranh và một số đơn vị lợi dụng sơ hở để thực hiện hành vi gian dối và sử dụng các chiêu trò không minh bạch trong quá trình xây dựng để thu lợi một cách bất chính. Do đó, gia chủ cần đặc biệt chú ý đến vấn đề này.

Khi tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói ở huyện Củ Chi, chúng ta cần lựa chọn những đơn vị uy tín và có đủ năng lực để đồng hành với  gia chủ trong quá trình xây dựng nhà mới.

đơn vị xây nhà trọn gói Củ Chi
đơn vị xây nhà trọn gói Củ Chi

Thị trường xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi HCM năm 2023

Với những ai sắp xây nhà chắc hẳn cụm từ này không còn xa lạ, xây nhà trọn gói hay còn được hiểu theo một cách đơn giản là “chìa khóa trao tay”. 

Xây nhà trọn gói ra đời bắt kịp xu thế của thời đại, mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ nhà về sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức… Đó là lý do vì sao dịch vụ xây nhà trọn gói nói chung và xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi nói riêng ngày càng được quan tâm. 

Lúc tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi cần lựa chọn các đơn vị uy tín và có năng lực để đồng hành cùng gia chủ xây dựng nhà mới.  

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Củ Chi

Có thể nói, dịch vụ xây nhà trọn gói đem đến rất nhiều lợi ích tiết kiệm thời gian, chi phí và các vấn đề liên quan đến pháp lý. .. Đồng thời, dịch vụ xây dựng nhà trọn gói cũng kèm theo những chính sách ưu đãi cho gia chủ.

dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Củ Chi
dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Củ Chi

Xây nhà trọn gói huyện Củ Chi giúp tiết kiệm được nhiều thời gian

Đây là vấn đề thường thấy nhất ở các công trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Với kinh nghiệm thực tiễn đã xử lý nhiều công trình trước đây, đơn vị thi công sẽ có thể điều chỉnh và kiểm soát khối lượng công việc được hợp lý và linh động hơn. Từ đó giúp hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh, mỗi hạng mục công việc được quản lý một cách chi tiết rõ ràng sẽ giúp rút ngắn thời thi công.

Không chỉ đẩy nhanh tiến độ thi công mà dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian của bản thân bạn. Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm giám sát và nghiệm thu công trình, với các hạng mục nhỏ hơn phần nền hoặc phần khung. .. sẽ được nhà thầu giám sát và kiểm tra cũng như gửi báo cáo qua hình ảnh tới bạn. Trong khi thi công thì bạn có thể làm việc riêng của bản thân mà không sợ bị làm phiền.

Xây nhà trọn gói Củ Chi giúp tiết kiệm chi phí

Một lợi ích khác bạn không thể bỏ qua từ dịch vụ xây nhà trọn gói đó chính là tiết kiệm chi phí. Vì ngay từ đầu, đơn vị thi công đã tính toàn bộ chi phí xây dựng ngôi nhà trọn gói bao gồm chi phí vật tư và nhân công. .. dù đã được cả hai đồng thuận.

Khi tự xây nhà, bạn sẽ không thể nào nắm bắt và theo dõi được giá vật tư trên thị trường. Chưa kể đến tình trạng mỗi nhà cung cấp bán mỗi giá hoặc chất lượng vật tư không đúng với giá thành khiến giá thành vật tư đội lên theo thời gian, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường đang có nhiều biến động như hiện nay.

Xây nhà trọn gói Củ Chi tiết kiệm chi phí
Xây nhà trọn gói Củ Chi tiết kiệm chi phí

Nếu bạn không phải là người làm việc trong ngành xây dựng hoặc không có hiểu biết về các kiến thức xây dựng, bạn sẽ không thể định mức được khối lượng vật tư cần thiết ở mỗi hạng mục thi công. Điều này sẽ dễ dẫn đến việc phát sinh thêm các chi phí không đáng có.

Không chỉ tiết kiệm chi phí xây dựng, dịch vụ xây nhà trọn gói cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng. Đây là một chương trình khuyến mãi được nhiều nhà thầu uy tín triển khai khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Củ Chi. Bạn sẽ được giảm 100% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công trọn gói dự án.

Giải quyết các giấy tờ pháp lý nhanh chóng, đơn giản

Khi xây dựng nhà ở, bạn cần phải chuẩn bị một số loại giấy tờ pháp lý như Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng, Hồ sơ thiết kế xây dựng, Bản sao giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất. .. Với dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được đơn vị thi công cung cấp những giấy tờ cần thiết và cấp giấy phép xây dựng. 

Đảm bảo được tính thẩm mỹ + chất lượng của công trình

Khi tự xây dựng nhà ở, bạn hay có thói quen lên mạng tìm các mẫu nhà mình thích để lựa chọn mà không chú ý rằng nó có phù hợp hay không. Nhiều trường hợp mẫu thiết kế không phù hợp với hướng của ngôi nhà khiến ngôi nhà trở nên chật chội, bí bách. Lúc này bạn cuống cuồng tìm đơn vị thiết kế để xử lý vấn đề thì sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. 

Chính vì vậy, nếu có ý định xây nhà thì bạn hãy thuê công ty xây dựng ngay từ đầu để ngăn chặn vấn đề trên.  

Chính sách bảo hành công trình

Đây có lẽ là thứ bạn không thể nào có được khi tự mình xây dựng nhà ở. Hiện nay, hầu hết các dịch vụ xây dựng trọn gói điều có chính sách bảo hành công trình lên đến 5 năm (tuỳ theo quy mô công trình).

Báo giá chi phí của dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Củ Chi hiện nay:

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Củ Chi
Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Củ Chi

huyện Củ Chi theo m2 xây dựng:

Báo giá chi phí của dịch vụ xây nhà trọn gói huyện ở Củ Chi theo m2 xây dựng: 

Báo giá chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Củ Chi theo đơn giá xây dựng nhà cấp 4 sẽ có đơn giá trên thị trường dao động từ 4.200.000 đ cho tới 4.700.000 đ trên một m2 xây dựng 

Báo giá chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Củ Chi theo đơn giá xây dựng nhà phố sẽ có giá trên thị trường dao động từ 4.700.000 đ cho tới 5.300.000 đ trên một m2 xây dựng 

Báo giá chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Củ Chi theo đơn giá xây dựng nhà biệt thự sẽ có giá trên thị trường dao động từ 5.400.000 đ cho tới 6.500.000 đ trên một m2 xây dựng 

Báo giá chi phí của dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Củ Chi theo phần thô m2 xây dựng: 

Báo giá chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Củ Chi theo phần thô m2 xây dựng nhà cấp 4 sẽ có giá trên thị trường dao động từ 3.000.000 đ cho tới 3.200.000 đ trên một m2 xây dựng 

Báo giá chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Củ Chi theo phần thô m2 xây dựng nhà phố sẽ có giá trên thị trường dao động từ 3.100.000 đ cho tới 3.300.000 đ trên một m2 xây dựng 

Báo giá chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Củ Chi theo phần thô m2 xây dựng nhà biệt thự sẽ có giá trên thị trường dao động từ 3.300.000 đ cho tới 3.260.000 đ trên một m2 xây dựng 

Cách tính diện tích xây dựng nhà ở mà bạn cần phải biết

Để tính được tổng diện tích xây dựng căn nhà thì trước tiên bạn cần phải tính được diện tích các phần như móng, sàn, mái nhà. .. Diện tích từng phần sẽ được tính như sau: 

Cách tính diện tích phần móng: 

Diện tích móng cọc sẽ được tính bởi 20% diện tích; 

Diện tích móng bè được tính bởi 30% diện tích; 

Diện tích móng băng được tính bằng 50% diện tích; 

Diện tích móng cọc được tính bằng 100% diện tích. 

Cách tính diện tích tầng hầm: 

Tầng hầm có độ sâu từ 1.0 – 1.3 m so với vỉa hè được tính bằng 150% diện tích; 

Tầng hầm có độ sâu từ 1.3 – 1.7 m so với vỉa hè được tính bằng 170% diện tích; 

Tầng hầm có độ sâu từ 1.7 – 2m so với vỉa hè được tính bằng 200% diện tích; 

Tầng hầm có độ sâu trên 2m sẽ được tính bằng 250% so với diện tích. 

Cách tính diện tích từng tầng: 

Diện tích tầng hầm sẽ được tính là 100% diện tích xây dựng; 

Các tầng trên sẽ có diện tích tương đương với diện tích tầng trệt và bằng 100% diện tích xây dựng. 

Cách tính diện tích mái: 

Mái ngói sẽ được tính là 30% diện tích; 

Mái ngói BTCT sẽ được tính bằng 50% diện tích; 

Mái ngói kèo thép sẽ được tính bằng 70% diện tích nghiêng của mái; 

Mái ngói BTCT được tính bằng 110% diện tích nghiêng của mái; 

Mái nhà được thiết kế trên sân thượng và tầng lửng được tính 70 – 90% diện tích sàn. 

Cách tính diện tích phần sân: 

Sân có diện tích dưới 20m2 được tính là 100% diện tích; 

Sân có diện tích từ 20 – 40m2 được tính bằng 70% diện tích; 

Sân có diện tích trên 40m2 được tính bằng 50% diện tích.

Dự toán chi phí xây dựng nhà 100m2 trong nội thành

Và để các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách dự toán chi phí xây dựng cho một ngôi nhà thì chúng tôi sẽ lấy ví dụ minh hoạ cho mẫu nhà rộng 5m dài 20m 3 tầng. Ngôi nhà được xây dựng trên móng băng, mái ngói và sử dụng gói xây dựng nhà cơ bản. 

 Cách tính các chi phí trong xây dựng căn nhà: 

Diện tích móng băng = 50% x 100m2 = 50m2 

Diện tích tầng 1 = Tầng 2 = Tầng 3 = 100% x 100m2 = 100m2 

Diện tích mái bê tông cốt thép = 50% x100 m2 = 50m2 

Tổng diện tích xây dựng ngôi nhà = 50m2 + 3x100m2 + 50m2 = 400m2 

Chi phí xây dựng phần thô = 400m2 x 3.600.000 = 1.360.000.000 VNĐ 

Chi phí xây dựng trọn gói Củ Chi = 400m2 x 5.400.000 = 2.160.000.000 VNĐ

Quy trình xây dựng nhà trọn gói Củ Chi tại kiến trúc Tổ Ấm

Sau khi khảo sát và nắm bắt nhu cầu của quý khách, công ty N & N Home sẽ thực hiện trọn gói A-Z các hạng mục thi công xây dựng từ việc lên ý tưởng, thiết kế và cấp phép xây dựng. dự toán chi phí cho đến thi công phần thô và phần hoàn thiện, bàn giao và bảo hành công trình. Các hạng mục được tiến hành chi tiết như sau: 

Lên ý tưởng và thiết kế công trình theo yêu cầu gia chủ

Xin phép xây dựng công trình

Dự toán chi phí xây và lên phương án thi công

Tiến hành thi công phần móng và phần hoàn thiện

Nghiệm thu và bàn giao công trình nhà ở cho gia chủ

Bảo hành, bảo trì và hỗ trợ khách hàng giai đoạn sau bàn giao

Những hạng mục công việc về xây nhà trọn gói huyện Củ Chi 

Phần xây dựng cơ bản:

Phần xây dựng cơ bản : 

Tổ chức công trường và dựng lán cho công nhân

Vệ sinh mặt bằng thi công cũng như xác định tim móng và cột. 

Đào đất hố móng: móng cột, hố móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga. 

Thi công coffa… và đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn  cho các tầng, cột. .. theo bản vẽ thiết kế. 

Xây tường gạch 10 – 20cm, 8x8x18cm, theo như  bản vẽ thiết kế sẵn. Tô trát tường đúng quy chuẩn. 

Cán sàn các tầng trệt, sân thượng, mái và nhà vệ sinh. 

Thi công Chống thấm sàn mái, sê nô, sàn vệ sinh, sân thượng,…

Lắp đặt hệ thống ống cấp và thoát nước nóng lạnh. 

Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng và đế âm,hộp đấu nối. 

Lắp đặt hệ thống mạng truyền hình cáp cũng như  internet. 

Phần hoàn thiện:

Cung cấp dịch vụ lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp và tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế. 

Cung cấp dịch vụ ốp lát gạch và đá trang trí. 

Cung cấp và lắp đặt hệ thống đường dây điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn. 

Cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi,… 

Cung cấp và dựng bao cửa nhôm, tủ bếp trên dưới, cửa nhựa, bông trang trí và cửa nhôm. 

Cung cấp và thi công trần thạch cao phẳng, trần thả, trần trang trí và vách tường thạch cao. 

Cung cấp và thi công matit và sơn bả cả bên trong và bên ngoài nhà. 

Vệ sinh công trình nhà ở trước khi bàn giao và đưa vào sử dụng. 

Các hạng mục sẽ không bao gồm trong thi công trọn gói.

Lắp đặt các loại đèn trang trí và mạng LAN tại văn phòng. Hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét và thi công hạng mục tiểu cảnh. 

Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung cấp vật tư và tổ chức giám sát kĩ thuật. Bảo đảm an toàn về người và tài sản của những người xung quanh đối với các hạng mục của công trình. 

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI HUYỆN CỦ CHI

Phụ thuộc vào diện tích, điều kiện thi công

Điều kiện thi công khó khăn, ngõ hẻm hoặc đường vào bé ( <3 m) hay diện tích xây dựng và tổng diện tích xây dựng bé thì chi phí báo giá xây dựng nhà trọn gói sẽ cao hơn. 

Phụ thuộc vào biện pháp thi công nhà

Tại sao biện pháp thi công có ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng? Việc ứng dụng công nghệ cao để xây dựng đảm bảo chất lượng các công trình. Một nhà thầu thi công làm việc bài bản, có kế hoạch và biện pháp cẩn thận, tỉ mỉ, . .. sẽ mang tới công trình chất lượng và vững bền. 

Phụ thuộc vào vật liệu thi công xây nhà trọn gói huyện Củ Chi

Vật liệu chất lượng thì giá cao là điều ai cũng rõ, bởi vậy lựa chọn vật liệu là điều có ảnh hưởng khá nhiều tới đơn giá xây nhà trọn gói. Đơn vị nhà thầu sẽ tư vấn vật liệu hợp lý theo khả năng kinh tế của khách hàng nhằm đảm bảo được chất lượng mà giá thành hợp lý nhất 

Đơn giá xây nhà phụ thuộc vào mức độ uy tín.

Tại sao lại có sự khác biệt giữa các nhà thầu? việc lựa chọn 1 đơn vị uy tín và có thương hiệu trên thị trường sẽ có báo giá tốt hơn vì chất lượng công trình tốt và kinh nghiệm cùng năng lực cao sẽ mang tới công trình thực sự hoàn hảo và chất lượng. Vì vậy việc bạn lựa chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín sẽ có tác động rất nhiều trong việc xây dựng ngôi nhà của bạn về mọi phương diện. 

dự án tiêu biểu của kiến trúc Tổ Ấm tại huyện Củ Chi:

Thiết kế biệt thự phố bình mỹ củ chi

Thiết kế biệt thự phố bình mỹ củ chi
Thiết kế biệt thự phố bình mỹ củ chi

Các tiêu chí để lựa chọn một nhà thầu xây nhà trọn gói huyện Củ Chi chất lượng:

Một nhà thầu uy tín, chất lượng và đáng tin tưởng cần phải có năng lực chuyên môn cùng trách nhiệm cao nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Ngoài ra, điều này cũng được thể hiện qua việc lựa chọn các vật liệu xây dựng chất lượng với giá thành hợp lí và tiết kiệm cho khách hàng của mình. 

– Thời gian xây dựng và hoàn thành đúng tiến độ đề ra

– Công trình luôn hợp lý, không có điểm bất cập (đảm bảo an toàn)

– Những mục lục được quy định trong hợp đồng rõ ràng 

Trong hợp đồng xây dựng giữa các bên cần ghi rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình về chi phí trong quá trình thi công, vật liệu xây dựng và những điều khoản khi các bên có vi phạm nghĩa vụ trong điều khoản của hợp đồng đã ký kết. Ngoài ra cần phải thi công công trình theo đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng. 

Đây là một trong các điều kiện bắt buộc nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng. Một đơn vị thi ông có chế độ bảo hành rõ ràng cần được ghi cụ thể trong hợp đồng xây dựng. 

Chế độ bảo hành của chúng tôi:

Để đánh giá uy tín, chất lượng dịch vụ của một đơn vị thi công xây nhà trọn gói huyện Củ Chi thì chế độ bảo hành là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua. Kiến Trúc Tổ Ấm đảm bảo và cam kết hỗ trợ ưu tiên mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu phát sinh. Mọi thắc mắc và yêu cầu của quý khách hàng sẽ được giải đáp tận tình từ A – Z.

Kiến trúc Tổ Ấm – đơn vị xây nhà trọn gói huyện Củ Chi uy tín:

Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và sửa chữa nhà trọn gói, chúng tôi hiểu rằng chỉ có các sản phẩm và dịch vụ chất lượng mới có thể thu hút và giữ chân khách hàng. Chính vì vậy mà N & N Home đã không ngừng học tập nâng cao kiến thức nhằm mang đến cho quý khách những công trình tốt nhất và chất lượng nhất. 

09 ưu điểm khi khách hàng đến với Kiến trúc Tổ Ấm: 

Đội ngũ tư vấn tận tình và chu đáo; kiến trúc, kỹ sư và thợ thi công là những người có chuyên môn cao, lành nghề và có trách nhiệm đối với công việc. 

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách các mẫu thiết kế mới nhất và những phương án phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách. 

Cam kết báo giá minh bạch, không chi phí phát sinh. 

Cam kết sử dụng vật tư chất lượng, có xuất xứ rõ ràng và đúng với các chủng loại vật tư đã báo giá ban đầu. 

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch từng chi tiết để tránh có tranh chấp về sau. 

Đảm bảo chất lượng công trình, không làm ảnh hưởng đến những công trình lân cận. 

Thi công đúng tiến độ, đúng bản vẽ ban đầu. 

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi quý khách lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. 

Chính sách bảo hành công trình lên đến 5 năm (tuỳ quy mô công trình).  

Trên đây là tất cả các thông tin cần thiết về dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Củ Chi. Nếu có bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ xây nhà trọn gói hoặc mong muốn sở hữu cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp và khang trang thì hãy liên hệ ngay với Kiến trúc Tổ Ấm để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh chóng, chi tiết nhất. 

hãy liên hệ kiến trúc Tổ Ấm để được tư vấn thiết kế và xây nhà trọn gói tại Củ Chi

Công ty Kiến Trúc và Nội Thất Tổ Ấm chuyên thiết kế và thi công nhà theo phong cách tân cổ điển.
 
Địa chỉ : 317/37 Thống nhất , Phường 11, Q. Gò Vấp
Điện thoại : Mr Hùng 0909.741.757 - Mr Lê Văn: 0903.788.979
Email : xaynhahungnguyen@gmail.com

Hà Văn Thuật

0962682434

Hỗ trợ quý khách 24/7

All in one
Liên hệ