Báo giá xây nhà trọn gói Cần Thơ uy tín giá tốt

theo-doi-kientructoam

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm các công ty xây dựng uy tín và cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ đang ngày càng tăng cao. Bởi vì nhiều người muốn tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách tìm kiếm những công ty xây dựng chuyên nghiệp để thực hiện việc xây dựng nhà của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói ở Cần Thơ nên dựa trên những thông tin cần nắm trước khi triển khai xây dựng và cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn công ty xây dựng.

Qua bài viết dưới đây, Kiến trúc tổ ấm sẽ cùng mọi người tìm hiểu về những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Cần Thơ.

Tron-bo-quy-trinh-xay-nha-tron-goi-Can-Tho
Báo giá xây nhà trọn gói Cần Thơ

Lưu ý khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ

Dịch vụ xây nhà trọn gói đang trở nên phổ biến trong ngành xây dựng. Bằng cách lựa chọn một nhà thầu uy tín và trình bày những yêu cầu đầu tư của bạn đối với ngôi nhà hoặc công trình, bạn không cần phải lo lắng về việc tổ chức các giai đoạn xây dựng. 

Chủ công ty sẽ thay bạn hoàn thành toàn bộ quá trình xây dựng từ lập kế hoạch thiết kế, chuẩn bị vật liệu, xây dựng cho đến khi hoàn thành ngôi nhà. Việc này giúp đảm bảo rằng mọi công đoạn được thực hiện một cách đồng bộ và được giám sát và quản lý chặt chẽ bởi nhà thầu. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí không cần thiết và thời gian thi công ngôi nhà.

Tư vấn dịch vụ xây nhà ở trọn gói tại tỉnh Cần Thơ

Có khá nhiều người quan tâm đến dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ, sau đây là những thông tin các gói dịch vụ về xây nhà trọn gói Cần Thơ đã được triển khai tại Kiến trúc tổ ấm:

 • Xây dựng nhà trọn gói cấp 4
 • Xây dựng nhà ống trọn gói
 • Xây dựng nhà phố trọn gói

Chi phí xây dựng sẽ phụ thuộc nhiều vào mục đích và nhu cầu xây dựng của chủ đầu tư như ở, cho thuê hay đầu tư. Hơn nữa, tùy theo mục đích đầu tư của chủ nhà trong việc chọn lựa vật liệu xây dựng, vật gia dụng hay nội ngoại thất sẽ quyết định mức chi phí xây dựng. Ngoài ra, mỗi kiến trúc xây nhà khác nhau từ nhà cấp 4 ở nông thôn đến nhà 1 trệt 1 lầu, 2 lầu, 3 lầu hay nhiều hơn và được xây dựng theo những phong cách khác nhau từ cổ điển đến Châu u, hay hiện đại phù hợp với từng mục đích xây dựng khác nhau sẽ có những mức chi phí khác nhau.

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Sau khi biết được đơn giá xây nhà trọn gói tại Cần Thơ, quý khách cần hiểu cách tính tổng diện tích xây dựng căn nhà để dự tính chi phí tổng cho ngôi nhà và lựa chọn gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Kiến trúc Tổ Ấm muốn chia sẻ cách tính tổng diện tích căn nhà như sau:

Tầng hầm từ 1m-1.3m so với code vỉa hè

150% diện tích

Tầng hầm từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè

170% diện tích

Tầng hầm từ 1.7m-2m so với code vỉa hè

200% diện tích

Tầng hầm từ 2m trở lên với code vỉa hè

250% diện tích

Hầm có diện tích < 80m2

Hệ số tính như trên + 20% diện tích

Móng công trình khi thi công móng băng

40% diện tích tầng trệt

Móng công trình khi thi công móng cọc

30% diện tích tầng trệt

Móng công trình khi thi công móng bè

60% diện tích tầng trệt

Phần diện tích có mái che

100% diện tích

Phần diện tích không có mái che trừ sân trước, sân sau 

50% diện tích

Phần mái bê tông và côt thép

50% diện tích

Mái Tole tính theo mặt nghiêm

30% diện tích

Mái ngói kèo thép tính theo mặt nghiêm

70% diện tích

Mái ngói BTCT

100% diện tích

Sân trước, sân sau

70% diện tích

Mỗi ô trống trong nhà diện tích < 8m2

100% diện tích

Mỗi ô trống trong nhà diện tích > 8m2

50% diện tích

Khu vực cầu thang

100% diện tích

Bảng báo giá chi tiết các dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cần Thơ

Có nhiều khách hàng thắc mắc liệu mức giá dịch vụ xây nhà trọn gói có phù hợp với mức ngân sách hiện có hay không. Dưới bài viết này Kiến trúc tổ ấm sẽ tiến hành phân tích bảng giá xây nhà trọn gói dựa trên những tiêu chuẩn nhất định.

PHẦN THÔ CÙNG VỚI  NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

3,600,000 VNĐ/M2

GÓI TIẾT KIỆM

GÓI CƠ BẢN

GÓI TIÊU CHUẨN

GÓI CAO CẤP

1,500,000 VNĐ/M2

2,000,000 VNĐ/M2

2,200,000 VNĐ/M2

2,700,000 VNĐ/M2

CHÌA KHÓA TRAO TAY

5,100,000 VNĐ/M2

5,800,000 VNĐ/M2

5,800,000 VNĐ/M2

6,300,000 VNĐ/M2

 

 • Gói dịch vụ tiết kiệm: 4.900.000 VNĐ/m2
 • Gói dịch vụ cơ bản: 5.400.000 VNĐ/m2
 • Gói dịch vụ tiêu chuẩn: 5.600.000 VNĐ/m2 
 • Gói dịch vụ cao cấp: 6.100.000 VNĐ/m2

Các yếu tố làm ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói Cần Thơ

Đơn giá xây dựng nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có 4 yếu tố quan trọng nhất sau đây:

 • Nguyên vật liệu: Vật liệu xây dựng được phân thành 3 mức giá khác nhau – Rẻ, Trung bình và Đắt. Chủ đầu tư sẽ lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp với kinh tế của mình, do đó chi phí này sẽ khác nhau.
 • Quy mô công trình: Đơn giá thiết kế xây dựng tính theo đơn vị m2 sẽ càng rẻ hơn với các công trình lớn hơn.
 • Địa hình: Địa hình hiểm trở, ngõ hẻm, khó giải phóng mặt bằng sẽ tốn nhiều chi phí nhân công hơn.
 • Phong cách thiết kế: Thông thường, những ngôi nhà cổ điển sẽ có chi phí đắt hơn so với các mẫu thiết kế hiện đại đơn giản, bởi yêu cầu độ chính xác cao, cầu kỳ và tỉ mỉ yêu cầu tay nghề thợ cao.

Đơn giá xây dựng nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và việc hiểu rõ những yếu tố này sẽ giúp chủ đầu tư tính toán được chi phí xây dựng theo cách hiệu quả nhất.

Quy trình xây nhà trọn gói Cần Thơ tại Kiến trúc tổ ấm

Có khá nhiều quy trình xây nhà trọn gói hiện nay, tuy nhiên đâu là một quy trình xây nhà chuẩn và phù hợp với đại đa số nhu cầu của khách hàng, Kiến trúc Tổ Ấm xin gửi quý khách hàng quy trình xây nhà trọn gói Cần Thơ tại Kiến trúc tổ ấm chúng tôi.

Quy trình xây nhà trọn gói quận 4

Thiết lập hồ sơ thiết kế cho công trình nhà ở Cần Thơ

Sau khi nắm bắt được những yêu cầu và mục đích xây dựng của nhà đầu tư, kiến trúc sư của Kiến trúc tổ ấm sẽ tiến hành đề ra những phương án thiết kế phù hợp. Hồ sơ thiết kế công trình bao gồm: bản vẽ hồ sơ kiến trúc và lắp đặt hệ thống điện nước. Thống nhất với khách hàng các ý tưởng thiết kế về loại hình, phong cách kiến trúc và quy mô dự án.

Xin giấy phép xây dựng nhà

Để hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây nhà thì chủ đầu tư cần có có giấy tờ như sau:

 • Đơn xin cấp giấy phép xây nhà theo mẫu tại phụ lục số 1
 • Bản sao giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất và bản sao chứng minh nhân dân được công chứng hợp lệ theo quy định của pháp luật
 • Bản sao bộ bảng vẽ thiết kế kỹ thuật được duyệt theo quy định của pháp luật.
 • Cung cấp bản vẽ mặt bằng công trình kèm với sơ đồ mô tả vị trí công trình và bản vẽ tổng mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt của công trình. Kèm theo bản vẽ mặt bằng và mặt phẳng cắt móng.

Dự toán chi phí

Đây là một trong các bước cần thiết nhất khi bắt đầu công trình xây dựng. Đơn giá sẽ được tính dựa trên cơ sở các hạng mục thi công. Sau khi đã thống nhất với chủ đầu tư về nhu cầu xây dựng cũng như khả năng kinh tế thì đội ngũ kiến trúc sư của công ty sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp với tài chính của chủ nhà cũng như đáp ứng được tính tiện ích và thẩm mỹ cho công trình.

Thi công phần thô

Thi công phần móng là một bước quan trọng để tạo nền tảng cho toàn bộ công trình. Các hạng mục thi công bao gồm: chuẩn bị vật liệu và đóng cọc nhồi, lấp hố móng và xây móng, đổ cột và sàn bê tông, xây tường và kế đến là cầu thang lên các tầng lầu (nếu có), đối với phần mái thì người thợ sẽ tiến hành thi công và tạo độ dốc, đổ bê tông và hoàn thiện phần mái.

Phần hoàn thiện

Phần hoàn thiện cũng không kém phần quan trọng vì đây là phần quyết định tính thẩm mỹ tổng thể của toàn bộ căn nhà. Đến phần hoàn thiện thì người thợ sẽ làm theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài: thi công trần, trát tường, lát sàn, ốp gạch tường, lắp thiết bị điện và các thiết bị vệ sinh, tô bả bề mặt và sắp xếp nội thất tủ kệ, rất nhanh để mang đến cho khách hàng căn nhà hoàn thiện nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng vì tính hiệu quả của dịch vụ. Hy vọng qua bài viết trên đây bạn đã có thêm thông tin hữu ích về dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Lưu ý khi chuẩn bị làm hợp đồng xây nhà trọn gói

Trước khi ký hợp đồng, chủ đầu tư đã phải trải qua nhiều lần tư vấn và thỏa thuận bằng miệng. Tuy nhiên, để đảm bảo thông tin được thống nhất chính xác, gia chủ cần đọc kỹ lại hợp đồng trước khi ký. Trong quá trình đọc hợp đồng, cần chú ý đặc biệt đến các vấn đề sau:

 • Thời gian bảo hành và thời gian bàn giao nhà cụ thể.
 • Hạng mục chi phí phát sinh, bao gồm các khoản chi phí nào được bao gồm trong hợp đồng và chi phí nào không.
 • Cam kết giữa hai bên, bao gồm việc cam kết của công ty và cam kết của chủ đầu tư.

Ngoài ra, hợp đồng cũng nên đề cập đến các điều khoản về việc xử lý khi có sự cố xảy ra hoặc khi công ty không thực hiện đúng như cam kết. Ví dụ như mức phạt nếu công ty vi phạm các điều khoản trong hợp đồng.

Lý do khách hàng nên chọn nhà thầu xây nhà trọn gói Cần Thơ

Nếu như so sánh với phương pháp xây nhà thủ công thì xây nhà trọn gói sẽ đem tới khá nhiều lợi ích đáng kể. Gia chủ không cần phải can thiệp quá nhiều vào những công đoạn xây nhà. Việc cần làm bây giờ là ngồi đợi hoàn thiện rồi nhận được chìa khoá giao tận tay.

nhà thầu xây nhà trọn gói Cần Thơ
nhà thầu xây nhà trọn gói Cần Thơ

Không cần thuê riêng thiết kế

Khi xây nhà, nếu theo cách truyền thống thì ngoại trừ việc chọn đội thi công thì gia chủ cũng cần phải thuê thêm kiến trúc sư để thiết kế ngôi nhà của mình. Trong trường hợp xây nhà lần đầu gia chủ sẽ có thể tìm kiếm được các đội ngũ chất lượng và uy tín.

Tuy nhiên, nếu chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì bạn sẽ được hỗ trợ tận tình mọi vấn đề trong việc xây nhà. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế nhằm đưa ra được thiết kế phù hợp nhu cầu và ngân sách của mình.

Khách hàng không mất thời gian làm thủ tục pháp lý

Để có thể thi công được thuận tiện đòi hỏi gia chủ phải xin được giấy phép của nhà nước. Việc xin giấy phép là một công đoạn tương đối mất thời gian. Nếu chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì điều này sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Công ty xây dựng sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh nhất.

Không cần mất nhiều thời gian để quản lý vật tư

Khi thi công bạn cần phải có sự giám sát và quản lý vật tư thật chặt chẽ nhằm hạn chế gây ra tình trạng thất thoát vật tư không cần thiết. Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc giám sát công trình vì đội ngũ của công ty sẽ đảm nhiệm vai trò này.

Nhận nhà hoàn thiện

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận được sau khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói là căn nhà đã được hoàn thiện đúng theo như ý muốn của mình. Việc duy nhất mà bạn cần làm chỉ là dọn đồ rồi chào đón gia đình về với nhà mới.

Tiết kiệm chi phí

Khách hàng sẽ được nhà thầu đảm nhận toàn bộ công việc từ thiết kế, mua vật liệu, thi công, hoàn thiện đến bàn giao nhà. Điều này giúp giảm thiểu chi phí vì khách hàng không phải tốn thời gian và tiền bạc để tìm kiếm nhiều nhà thầu, mua vật liệu, quản lý công trình và giám sát thi công. Ngoài ra, nhà thầu còn có thể mua vật liệu với giá ưu đãi từ các đối tác cung cấp vật liệu lớn, giúp tiết kiệm được chi phí mua sắm vật liệu. 

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói Cần Thơ

Mỗi công ty xây dựng trên thị trường sẽ có chế độ bảo hành và bảo trì khác nhau. Bên cạnh đó cũng sẽ có những công ty không uy tín không có điều khoản bảo hành trên hợp đồng. Chủ nhà cần xem xét rất kỹ trước khi lựa chọn và ký kết hợp đồng với công ty xây dựng.

Chinh-sach-bao-hanh-khi-xay-nha-tron-goi-tai-kien-truc-to-am
Chinh-sach-bao-hanh-khi-xay-nha-tron-goi-tai-kien-truc-to-am

Với chế độ bảo hành lên đến 5 năm miễn phí và bảo trì trọn đời dành cho khách hàng, Kiến Trúc Tổ Ấm là một trong những công ty uy tín hàng đầu hiện nay mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Yếu tố gây ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói

Đơn giá xây dựng nhà bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có 4 yếu tố quan trọng nhất là:

 • Nguyên vật liệu: Vật liệu xây dựng có thể phân làm 3 mức giá khác nhau Rẻ – Trung Bình – Đắt. Chủ đầu tư sẽ lựa chọn nguyên vật liệu thích hợp với kinh tế, vì vậy chi phí xây dựng sẽ có phần khác nhau.
 • Quy mô: Khi công trình càng lớn thì theo đó đơn giá xây dựng tính theo đơn vị m2 càng rẻ.
 • Địa hình: Địa hình đồi núi, ngõ hẻm, việc giải phóng mặt bằng sẽ tốn nhiều chi phí nhân công hơn.
 • Phong cách thiết kế: Thường các ngôi nhà cầu kỳ sẽ có chi phí cao hơn các mẫu thiết kế nhà hiện đại. Bởi những mẫu cổ yêu cầu độ chính xác cao, công phu và tỉ mỉ đòi hỏi tay nghề thợ cao.

Cam kết xây nhà trọn gói Cần Thơ

Để đánh giá chất lượng của một công ty xây dựng, một phần phụ thuộc vào những cam kết mà công ty đưa ra với khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị xây dựng uy tín, bạn có thể xem xét các cam kết của Kiến Trúc Tổ Ấm sau đây: 

 • Bảo hành lên đến 5 năm cho các hạng mục được cam kết trong hợp đồng và bảo trì trọn đời.
 • Vật liệu xây dựng chính hãng đảm bảo chất lượng và không nâng giá cao hơn thị trường.
 • Không phụ thu thêm bất cứ chi phí nào bên ngoài hợp đồng.
 • Đảm bảo thời gian giao nhà đúng theo luật định.
 • Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề sẽ kiến tạo nên các công trình chất lượng nhất.

Câu hỏi thường gặp trong xây dựng nhà trọn gói Cần Thơ

Dưới đây là một số câu hỏi mà Kiến trúc tổ ấm thường được hỏi trong quá trình xây nhà trọn gói tại Cần Thơ 

mot-so-cau-hoi-ve-xay-dung-nha
mot-so-cau-hoi-ve-xay-dung-nha

Nên xây nhà vào khoảng thời gian nào trong năm?

Trên thực tế xây dựng vào mùa nắng hay mưa đều không tốt. Vào mùa hè thì bê tông mau khô tuy nhiên sẽ hay bị nứt nẻ vì sốc nhiệt nếu không được bảo quản tốt. Ngược lại mùa đông lạnh thì công việc sẽ bị đình trệ và nguy hiểm khi thi công. Do vậy thi công vào mùa thu mát sẽ đem lại chất lượng thi công cao nhất.

Bản vẽ nhà mẫu sẽ được hoàn thiện trong mấy ngày?

Một bản vẽ cơ sở bao gồm cả phối cảnh và mặt bằng sẽ cần 5 – 7 ngày để hoàn thiện. Sau đó điều chỉnh với chủ nhà để cho ra bản vẽ thiết kế cuối cùng. Tiếp theo là xin cấp giấy phép xây dựng. Có giấy phép xây dựng công ty sẽ tiến hành thiết kế bản kỹ thuật chi tiết hệ thống điện nước và kết cấu. Do vậy tổng thời gian hoàn thành có thể lên tới 1 – 2 tháng tuỳ thuộc vào quy mô, độ khó và yêu cầu sửa đổi nhiều hay ít của công trình.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Cần Thơ

 • Miễn phí xin giấy phép xây dựng
 • Giảm ngay 100% phí xây dựng nhà phố và biệt thự khi Quý khách hàng chọn dịch vụ “chìa khoá trao tay” trị giá 70 -120 triệu
 • Bảo hành 5 năm phần thô 2 năm phần hoàn thiện
 • Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nên xây nhà vào thời gian nào trong năm ?

Thời gian nào trong năm để xây nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm khí hậu, vật liệu xây dựng, thời gian cần thiết để hoàn thành công trình, và tiến độ của các công việc khác trong khu vực. Tuy nhiên, dưới đây là một vài lưu ý về thời gian xây nhà:

 • Mùa xuân và mùa thu thường là thời gian phù hợp để xây nhà, bởi vì thời tiết ở hai mùa này thường ổn định và không quá nóng hoặc quá lạnh. Điều này giúp cho việc thi công và sử dụng các vật liệu xây dựng được hiệu quả hơn.
 • Tránh xây nhà vào mùa hè vì thời tiết nóng và khô có thể ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của vật liệu xây dựng, đồng thời cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của những người lao động.
 • Nếu bạn muốn xây nhà vào mùa đông, hãy chọn những ngày ít mưa và giảm thiểu thời gian thi công ngoài trời, hoặc lên kế hoạch cho việc xây nhà trong nhà mái che.
 • Nếu bạn sống trong khu vực có khí hậu nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới, hãy chọn thời gian xây nhà vào mùa khô và tránh mùa mưa.

Liên hệ :

Công ty Kiến Trúc và Nội Thất Tổ Ấm chuyên thiết kế và thi công nhà theo phong cách tân cổ điển.
 
Địa chỉ : 317/37 Thống nhất , Phường 11, Q. Gò Vấp
Điện thoại : Mr Hùng 0909.741.757 - Mr Lê Văn: 0903.788.979
Email : xaynhahungnguyen@gmail.com

Hà Văn Thuật

0962682434

Hỗ trợ quý khách 24/7

All in one
Liên hệ